Cho Thuê Văn Phòng Quay Phim Tại Hà Nội

Bạn muốn quay phim có bối cảnh văn phòng nhưng lại không thể dùng văn phòng có sẵn? Bạn không biết tìm nơi cho thuê văn phòng quay phim đẹp và giá rẻ ở đâu? Tìm hiểu ngay ở bài viết này để có thêm thông tin hữu ích.

Tại sao cần thuê bối cảnh chuyên nghiệp để quay phim?

Chưa khi nào ta thấy sự bùng nổ của video lại mạnh mẽ như thế. Sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội như youtube, facebook, tiktok… là mảnh đất vàng màu mỡ để các video lan tỏa thông điệp, đẩy đơn, tăng doanh số cho doanh nghiệp. Bất kể là quay video dạng gì: phim sitcom, clip ads, clip review, TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp… cũng rất quan trọng yếu tố bối cảnh.

Cho thuê văn phòng quay phim

Bối cảnh là yếu tố quan trọng góp phần làm nên tính lan tỏa, hiệu ứng của video

Bối cảnh chính là không gian, địa điểm quay sản phẩm, nhân vật trong clip. Tuy làm nền nhưng lại có tác dụng hỗ trợ làm nổi bật nội dung, cảm xúc, chuyển tải tốt thông điệp clip. Một clip dù làm ý tưởng kịch bản hay tới mấy mà bối cảnh sơ sài hoặc không phù hợp thì cũng bị giảm cảm xúc, hiệu ứng lan tỏa. Như vậy, tổn thất tới kế hoạch marketing – truyền thông, gây tốn kém ngân sách cho công ty. Vậy nên, chọn được bối cảnh cho thuê nói chung và bối cảnh cho thuê văn phòng quay phim nói riêng rất quan trọng.

Lưu ý khi tìm nơi cho thuê văn phòng quay phim

Bối cảnh văn phòng là một trong những bối cảnh phổ biến khi các công ty, doanh nghiệp, agency… tổ chức quay tiền kỳ clip. Có thể tận dụng các văn phòng có sẵn đang có nhân viên làm việc nhưng khá bất tiện vì bối cảnh cũ, không đẹp, nhiều đồ đạc, ảnh hưởng nhân viên làm việc, bị hàng xóm gây ồn… Vậy nên, tìm văn phòng cho thuê để quay phim là cần thiết. Khi đi tìm, cần lưu ý những điều sau để có văn phòng tốt nhất cho quay phim.

Tìm nơi cho thuê văn phòng quay phim có không gian rộng rãi

Đặc thù của công việc tiền kỳ quay phim là có nhiều đồ đạc máy móc kỹ thuật: máy ảnh, máy quay, chân máy, đèn… Nhiều clip còn yêu cầu góc quay đa dạng. Vậy nên, khi tìm nơi cho thuê văn phòng quay phim, cần tìm nơi rộng rãi. Như vậy có đủ không gian để đoàn phim để máy móc phụ kiện. Vừa thay đổi góc quay, đặt nhiều máy quay dễ dàng. Trong khi bấm máy quay phim, vẫn có không gian để các nhóm diễn viên, makeup, đạo cụ… làm việc.

Cho thuê văn phòng quay phim

Rất nhiều văn phòng quay phim chuyên nghiệp phục vụ đoàn làm phim

Đa dạng các bối cảnh ngoài văn phòng làm việc

Để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển tới bối cảnh của diễn viên, máy móc… thì việc thuê một địa điểm có đa dạng bối cảnh, ngoài văn phòng là cần thiết. Ví dụ, quay văn phòng xong có thể ra ngay khu cà phê làm bối cảnh quán, xuống sân vườn làm bối cảnh công viên… Những bối cảnh phụ quay ngoài văn phòng cho thuê này, có thể thương lượng để đàm phán giá miễn phí hoặc giảm giá thuê.

Hệ thống cách âm tốt

Âm thanh rất quan trọng khi quay video. Vậy nên cần chú ý tìm nơi cho thuê cách âm tốt để quá trình quay không bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài. Một văn phòng cho thuê chuyên dụng sẽ đảm bảo yếu tố này. Nếu tận dụng các văn phòng làm việc có sẵn, khi quay phim rất vất vả vì mọi người vẫn làm việc. Tiếng nói chuyện, gõ bàn phím… vẫn lọt vào video. Chưa kể, âm thanh bên ngoài nhiều khiến diễn viên mất tập trung, diễn lâu hơn, kéo dài thời gian sản xuất.

Bí quyết thương lượng giá thuê rẻ với nơi cho thuê văn phòng quay phim

Mức giá của văn phòng cho thuê rất đa dạng, tùy vào vị trí, trang thiết bị, dịch vụ đi kèm. Tiền thuê thường tính theo giờ hoặc trọn gói 1 ngày tùy theo nhu cầu của bên đi thuê. Và số lượng người vào quay phim thường giới hạn, quá giới hạn đó, tính thêm tiền theo đầu người. Nếu không thương lượng giảm được giá thuê văn phòng theo giờ, có thể thương lượng giảm giá tiền đầu người vượt giới hạn này.

Một mẹo đàm phán tiết kiệm tiền thuê với các đoàn quay phim là, nếu thuê nhiều giờ quay thì thương thuyết giảm giá những giờ sau. Ví dụ, khi văn phòng cho thuê 300.000đ/h thì hãy đàm phán 2 tiếng đầu 300.000đ những 3 tiếng cuối thì 250.000đ/h. Các chủ cho thuê chắc chắn dễ đồng ý.

Nhiều nơi cho thuê văn phòng còn hỗ trợ free nước uống, khăn giấy… phục vụ đoàn phim. Bạn có thể hỏi thêm về ưu đãi này để tiết kiệm khoản tiền.

Intracom Riverside có dịch vụ cho thuê văn phòng quay phim giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cho thuê văn phòng quay phim ở Hà Nội giá rẻ, đẹp, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Intracom Riverside – tòa văn phòng nằm ven sông Hồng. Đây là nơi nhiều đoàn quay phim tin tưởng lựa chọn văn phòng cho thuê làm bối cảnh, tạo ra các thước phim, video đẹp và ấn tượng.

Intracom Riverside sở hữu hệ sinh thái nhiều tiện ích, đa dạng không gian, có view nhìn sông Hồng thơ mộng là điều hiếm có khó tìm ở một nơi cho thuê văn phòng quay phim nào khác.

++ Tham khảo ngay: Địa Điểm Cho Thuê Văn Phòng Hạng B chất lượng cao tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận