Tìm Nơi Cho Thuê Văn Phòng Startup Hà Nội Rất Dễ Dàng

Chúng ta đang chứng kiến tinh thần khởi nghiệp sôi sục trên thương trường. Con số startup đăng ký kinh doanh và số vốn đăng ký kinh doanh không ngừng gia tăng, bất chấp dịch bệnh thời gian dài vừa qua tác động không ít. Thị trường cho thuê văn phòng startup Hà Nội thời gian này rất sôi động. Cùng tìm hiểu về các địa điểm cho thuê văn phòng phù hợp với các startup trong bài viết sau.

Tại sao startup nên tìm nơi cho thuê văn phòng chuyên nghiệp ở Hà Nội?

Các Startup được hiểu là các đơn vị mới khởi nghiệp, thường thì quy mô nhỏ, số vốn mỏng và cần phải thắt chặt chi tiêu để tái đầu tư liên tục. Tâm lý trước đây của các công ty mới thành lập là tiết kiệm khoản nào hay khoản đó, chẳng cần phải thuê văn phòng chuyên nghiệp làm gì, cứ có gì dùng nấy, văn phòng tại gia hoặc thậm chí chẳng cần văn phòng cố định. Đây là tâm lý cố hữu cần phải thay đổi, nhất là trong thế giới mà truyền thông lên ngôi như hiện nay.

Nhiều startup làm chỉn chu từ ngày đầu mới khởi nghiệp, thuê văn phòng chuyên nghiệp, làm hình ảnh quảng bá thương hiệu bằng cách chụp ảnh, quay clip TVC giới thiệu doanh nghiệp. Văn phòng đẹp góp phần nâng cao uy tín và tầm cỡ của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Tìm nơi cho thuê văn phòng startup Hà Nội vì thế rất quan trọng.

cho thuê văn phòng startup hà nội

Ngoài ra, văn phòng chuyên nghiệp giúp nhân viên của công ty hăng say lao động hơn, làm việc chuyên tâm và sáng tạo, cho năng suất cao hơn. Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, không gian văn phòng có tác động tăng năng suất làm việc tới 30%. Đây là điều mà hẳn doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Hơn nữa, nhân tài là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tồn vong của một công ty mới thành lập, thế nên, nếu công ty có văn phòng tử tế thì dễ tuyển dụng nhân sự hơn. Nói chung, đối với các startup thì chi phí thuê văn phòng Hà Nội nói riêng hay ở bất cứ đâu nói chung, không phải chỉ là để có không gian làm việc mà còn có ý nghĩa lớn với công tác truyền thông – marketing và nhân sự.

Top 3 địa điểm thuê văn phòng Startup Hà Nội uy tín

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê văn phòng nhưng không hẳn văn phòng nào cũng phù hợp với các startup, nhất là về tài chính. Dù vốn mỏng nhưng các startup vẫn có những tiêu chuẩn nhất định khi thuê văn phòng như thiết kế chuyên nghiệp, hạ tầng cơ sở hiện đại, tiện ích đa dạng. Dưới đây là 3 văn phòng ở Hà Nội nổi tiếng có giá hợp lý và chất lượng tốt phù hợp với các Startup và được nhiều Startup tin tưởng chọn lựa.

Tòa VTC Online – 18 Tam Trinh

Nằm ở cửa ngõ của thủ đô nên tòa VTC Online tạo thuận lợi cho khách hàng thuê khi dễ di chuyển vào nội thành cũng như ra ngoại thành. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm nội đô sầm uất của Hà Nội tập trung nhiều doanh nghiệp, khu đô thị, khu dân cư đông đúc… nên giúp các startup tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, có sức đẩy của môi trường cạnh tranh.

Tổng diện tích sàn văn phòng cho thuê tại đây lên tới 35.000m2. Diện tích chia nhỏ cho các công ty thuê lên tới 1500m2. Đặc biệt, diện tích nhỏ nhất chỉ khoảng 100m2, thích hợp với các Startup có số nhân viên ít và kinh phí thuê thấp. Giá thuê tại đây từ 10 – 13$/m2/tháng.

Tiện ích tại đây khá đa dạng, là nơi cho thuê văn phòng startup có nhiều ngân hàng lớn, quầy bar, rạp chiếu phim, khu tập luyện thể thao… phục vụ cho các startup sử dụng.

Charmvit Tower – 117 Trần Duy Hưng

Tòa nhà này được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, mang phong cách hiện đại và đẳng cấp. Charmvit Tower nằm ở một trong những tuyến phố huyết mạch của Hà Nội với 2 làn giao thông quan trọng, đi vào nội đô hay ngược ra ngoại đô dễ dàng. Xung quanh tòa nhà là các khu trung tâm thương mại, siêu thị, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Triển lãm Quốc gia… Hệ thống tiện ích ngoại khu của tòa nhà rất đa dạng.

Cho thuê văn phòng startup Hà Nội – Intracom Riverside 

Nằm ở ngay dưới chân cầu Nhật Tân, tọa lạc ở địa phận xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, tòa Intracom Riverside là nơi cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội uy tín mang chất lượng hạng A cao cấp. Thuê văn phòng tại đây thích hợp cho bạn làm hình ảnh công ty chuyên nghiệp, mang lại cảm giác thoải mái và hăng say làm việc cho nhân viên.

Intracom Riverside được coi là văn phòng hút khách ở Hà Nội vì có vị trí đắc địa

Diện tích sàn cho thuê đa dạng thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc điểm thu hút khách hàng thuê văn phòng tại đây nhiều là do vị trí “vàng” ở ngay gần trung tâm thủ đô, đi lại dễ dàng vì có hệ thống giao thông thông thoáng, không sợ bị tắc đường. Khi di chuyển vào trong nội thành cũng dễ dàng chỉ mất từ 10 phút. Giá thuê ở đây mềm, dù chất lượng đạt hạng A nhưng giá thuê chỉ như hạng B, ngay cả các startup cũng dư khả năng thuê lâu dài.

++ Tham khảo thêm: Các tòa nhà văn phòng hạng A tại Hà Nội

Một văn phòng tốt và phù hợp sẽ góp phần nâng đôi cánh của Startup tới những chân trời mới. Người xưa đã nói: “An cư mới lạc nghiệp”. Thị trường sôi động của cho thuê văn phòng startup Hà Nội hiện nay, những tòa nhà chất lượng xây dựng nhiều, mức giá thuê văn phòng cạnh tranh chính là lợi thế để startup “an cư” sớm thật dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận