Cho Thuê Văn Phòng Tại Hà Nội Giá Tốt, Vị Trí Đẹp

Kinh tế phát triển, các doanh nghiệp thành lập ngày càng nhiều. Tại thủ đô Hà Nội, nhu cầu thuê văn phòng của các công ty, doanh nghiệp luôn ở mức cao. Chính vì thế, Intracom Riverside là dự án cho thuê văn phòng tại Hà Nội với nhiều ưu việt: văn phòng mới, hiện đại, tòa nhà chuyên nghiệp, vị trí đẹp, tích hợp nhiều tiện ích mà mức giá lại “mềm” đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Nhu cầu văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của cả nước. Số lượng doanh nghiệp tập trung tại đây khá đông. Do vậy, nhu cầu thuê văn phòng ở Hà Nội luôn ở mức cao. Theo số liệu từ Cục Quản lý Kinh doanh, số doanh nghiệp gia nhập thị trường trong 6 tháng đầu năm 2021 là 67.083 doanh nghiệp, tăng 8,1% so với cùng kỳ năm 2020.

Như vậy, bất chấp sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid thì bức tranh doanh nghiệp vẫn có những mảng sáng chứ không hoàn toàn là “bóng đen” bao trùm như nhiều người nói. Thực tế, có nhiều người và nhiều công ty biến khó khăn thách thức thành cơ hội nhờ nhạy bén thay đổi và chuyển mình đi lên.

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

So với các năm trước, 6 tháng đầu năm nay ghi nhận số doanh nghiệp thành lập tăng cao nhất, vượt qua cột mốc 66.958 doanh nghiệp của giai đoạn 6 tháng đầu năm 2019. Sự gia tăng số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới đã thể hiện sự nỗ lực và tinh thần khởi nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh. Kể từ năm 2016, Thủ tướng Chính phủ phát động “Năm Quốc gia Khởi nghiệp” cho tới nay, tinh thần khởi nghiệp ấy vẫn không hạ nhiệt.

Số doanh nghiệp tăng nhanh cần văn phòng làm việc, do vậy thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội ngày càng sôi động. Nhiều nhà đầu tư nhúng tay rót vốn. Nhiều mô hình cho thuê văn phòng mới du nhập vào thị trường. Tất cả đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cao của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trẻ, có nhiều yêu cầu mới so với các doanh nghiệp truyền thống.

Mặt bằng văn phòng tại trung tâm ngày càng khó tìm  

Theo số liệu từ những đơn vị chuyên môn nghiên cứu và thống kê cho thấy nguồn cung văn phòng ở khu vực trung tâm Hà Nội ngày càng khan hiếm. Đây là điều dễ lý giải bởi những khu vực này không còn quỹ đất cho xây dựng. Doanh nghiệp sinh ra nhiều chứ đất không sinh ra. Do vậy, giá thuê mặt bằng văn phòng tại các khu vực này ngày càng khó tìm, nếu có thì cũng khá đắt đỏ vì chủ yếu là văn phòng hạng A.

Một nguyên nhân nữa là do nguồn vốn FDI đổ vào Việt Nam cũng như Hà Nội gia tăng làm cho nhu cầu thuê văn phòng, đặc biệt là văn phòng cao cấp tăng lên. Tỉ lệ lấp đầy tại các tòa nhà văn phòng tại quận Hoàn Kiếm gần như đạt 100%.

Theo nhìn nhận của nhiều chuyên gia thì giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội sẽ vẫn duy trì ở mức cao, bất chấp các tác động của tình hình dịch bệnh hay tình hình kinh tế bởi tốc độ xây dựng văn phòng hạng A không nhanh bằng tốc độ gia tăng nhu cầu tìm văn phòng chất lượng của doanh nghiệp. Theo khảo sát, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm là nhóm khách hàng chủ yếu cho phân khúc văn phòng tại trung tâm.

Xu hướng dịch chuyển văn phòng tại Hà Nội

Nguồn cung văn phòng ở khu vực trung tâm khan hiếm, do vậy, việc dịch chuyển văn phòng là xu hướng tất yếu. Các chủ đầu tư cho thuê văn phòng tại Hà Nội sẽ dần dịch chuyển văn phòng ra các vùng ven đô, không quá xa mà tiện ích vẫn đẩy đủ. Thậm chí, việc di chuyển và kết nối từ các văn phòng ở ven đô này còn dễ dàng hơn nếu ở trong nội đô.

Bởi hệ thống giao thông hạ tầng ngày càng được đầu tư mạnh, các tuyến đường huyết mạch tỏa rộng ra ven đô. Đi lại ở các khu vực này không chịu nhiều cảnh tắc đường. Hơn nữa, giá thuê văn phòng ở đây cũng sẽ mềm hơn rất nhiều. Chất lượng và tiện ích mà các văn phòng ở ven đô cung cấp cũng không thua kém các văn phòng hạng A ở nội đô.

Các chủ đầu tư cũng có những thay đổi về cách thức xây dựng văn phòng, thiết kế hiện đại và quan tâm đến sức khỏe. Đồng thời, người cho thuê cũng linh động hơn trong loại hình và các gói thuê đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng ta thấy sự xuất hiện của nhiều yếu tố thiên nhiên tại các văn phòng mới xây dựng. Ánh sáng vào văn phòng được thiết kế tối ưu để tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên.

Diện tích cảnh quan tại các khu văn phòng được chú ý đầu tư giúp nhân viên thư thái, thoải mái sau mỗi giờ làm việc. Trong không gian văn phòng, có những khu quầy bar, đọc sách, nghỉ ngơi… hệt như các văn phòng tên tuổi trên thế giới. Đối với người thuê, hiện nay, bên cạnh giá thuê, thì các doanh nghiệp cũng quan tâm nhiều hơn đến các yêu cầu về vị trí, chất lượng, dịch vụ của tòa nhà có đáp ứng được nhu cầu của họ hay không.

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng

Để lựa chọn được văn phòng phù hợp, bạn cần biết được nhu cầu của doanh nghiệp mình, những gì mà doanh nghiệp mình nhận được trong tương lai, các khoản chi phí….

Văn phòng cần phù hợp với nhu cầu của công ty và phù hợp với khách hàng. Bởi vì văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhận viên công ty bạn mà còn là nơi khách hàng đến và làm việc. Do vậy, việc lựa chọn thuê văn phòng tại Hà Nội cần tính tới một vị trí phù hợp mà các nhân viên và khách hàng dễ dàng đến. Vị trí đó cần dễ tìm, giao thông đi lại thuận tiện, có phương tiện công cộng, có chỗ để xe thuận tiện….

Giá thuê hợp lý: Các đơn vị đang có nhu cầu cần nắm được giá cho thuê văn phòng tại Hà Nội để cân đối tình hình tài chính của doanh nghiệp mình; giá tiền bỏ ra có phù hợp với những dịch vụ mà mình nhận được..

Các yếu tố liên quan đến mặt bằng: Khi chọn thuê văn phòng tại Hà Nội, bạn sẽ có rất nhiều tòa nhà, mặt bằng để chọn lựa. Khi chọn được khu vực thuê phù hợp, bạn cần để ý đến các yếu tố xung quanh mặt bằng. Cụ thể: cơ sở vật chất, các tiện ích nội, ngoại khu; tình trạng mới của mặt bằng, yếu tố an ninh, chủ đầu tư….

Intracom Riverside cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Intracom Riverside là dự án của chủ đầu tư Intracom thuộc Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Dự án gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng với 4 mặt thoáng ngay sát chân cầu Nhật Tân, tạo điểm nhấn sang trọng bên bờ bắc sông Hồng. Các dự án của Intracom đều tích hợp văn phòng và nhà ở, với việc xây dựng những tòa văn phòng chuyên nghiệp bên cạnh các tòa chung cư. Tại Intracom Riverside, tháp A được thiết kế, xây dựng với mục đích cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Những ưu thế của tháp văn phòng Intracom Riverside

Tháp A Intracom Riverside đáp ứng mọi yêu cầu về một văn phòng làm việc lý tưởng. Những lý do mà công ty, doanh nghiệp nên chọn tháp văn phòng Intracom Riverside, đó là:

– Sở hữu vị trí phong thủy “quần long hội tụ”: xét theo góc độ phong thủy thì Intracom Riverside có nhiều ưu điểm phong thủy. Thứ nhất là nằm cạnh con sông Hồng dồi dào nguồn nước quanh năm, được coi là lộc trời cho. “Thủy” chính là biểu tượng của tài lộc. Đặc biệt, tòa văn phòng còn được ấp ôm bởi các dãy núi như Tam Đảo, Ba Vì… những dãy núi đẹp và thiêng ở miền Bắc. Dáng núi thủ phục như rồng cuộn, hổ ngồi hướng về tòa nhà, ngụ ý mang lại sự bình an, thuận lợi cho các công ty thuê văn phòng tại đây.

– Giao thông đi lại thuận lợi, kết nối với trung tâm và các vùng vô cùng thuận lợi: do gần các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng… Đây đều là các tuyến đường giúp bạn di chuyển dù vào nội thành hay ra ngoại thành đều rất thuận tiện. Hệ thống giao thông này tạo điều kiện thuận lợi để bạn tuyển dụng nhân sự cũng như tự tin mời đối tác, khách hàng ghé thăm văn phòng.

– Thiết kế sang trọng, hài hòa với thiên nhiên: tối ưu ánh sáng và không khí vào văn phòng. Có diện tích dành riêng cho cảnh quan ở phía dưới tòa văn phòng. Các mặt view của văn phòng đều thoáng, không bị các công trình cao tầng nào che khuất tầm mắt.

– Các tiện ích hiện đại và đẳng cấp: thang máy chất lượng có tốc độ cao di chuyển nhanh chóng, hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hệ thống điện dự phòng đủ cung cấp 100% nhu cầu của các doanh nghiệp nếu chẳng may có sự cố về điện.

– Giá cả cho thuê phù hợp, được nhiều người đánh giá là rẻ so với chất lượng, tiện ích và dịch vụ mà tòa văn phòng cung cấp cho khách. Với hệ thống hệ tầng – tiện ích – dịch vụ này thì không thua kém gì các tòa văn phòng hạng A ở nội đô.

cho thuê văn phòng hà nội

Intracom Riverside sở hữu cơ sở hạ tầng, thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside được trang bị hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt chuẩn như:

– 12 thang máy chất lượng cao, tải trọng lớn, tốc độ nhanh

– Hệ thống điều hòa cho từng tầng

– Mạng internet tốc độ cao, thiết bị kích sóng điện thoại

– Hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt tiêu chuẩn

– Hệ thống camera an ninh hiện đại

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội, Intracom mong muốn khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Các tiện ích tích hợp trong tháp văn phòng 

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside có 1 tầng hầm và 4 tầng nổi để xe với tổng diện tích hơn 6000m2; đáp ứng đủ chỗ để xe cho nhân viên cũng như khách hàng đến làm việc. Các dịch vụ quản lý tòa nhà như an ninh, dọn vệ sinh…chuyên nghiệp.

Ngoài diện tích cho thuê văn phòng rộng lớn, từ tầng 6 đến tầng 39, các tầng khác được tích hợp các tiện ích như:

– Diện tích dành cho nhà hàng, café trong nhà, ngoài trời ở tầng 6-8.

– Mặt bằng dành cho các dịch vụ Gym, Spa, Salon ở tầng 9-10.

– Hệ thống phòng khám Bệnh viện đa khoa Phương Đông ở tầng 13.

Các tiện ích được tích hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không chỉ làm việc mà còn có các không gian thư giãn, tiếp khách, chăm sóc sức khỏe và cả khám chữa bệnh. Đây chính là xu hướng mới của các văn phòng trên thế giới hiện nay để mỗi ngày làm việc của nhân viên là một ngày vui và khỏe mạnh. Đây cũng là cách giúp cho doanh nghiệp giữ chân được nhân viên lâu dài, trực tiếp kích thích tinh thần làm việc của nhân viên, gián tiếp tăng trưởng doanh số.

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội đa diện tích

Tại tháp A, diện tích mỗi sàn là 704m2, chủ đầu tư Intracom linh hoạt các diện tích cho thuê. Với các doanh nghiệp có quy mô lớn có thể thuê một hay nhiều sàn. Doanh nghiệp có quy mô nhỏ, có thể thuê văn phòng nhỏ, Intracom có thể chia nhỏ đẻ đáp ứng yêu cầu của từng đơn vị cụ thể. Việc đa dạng diện tích cho thuê nên Intracom Riverside cũng mở rộng được hệ sinh thái các doanh nghiệp làm việc tại đây, đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Các mô hình văn phòng tại Intracom Riverside

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội, Intracom Riverside không bó hẹp với phạm vi văn phòng truyền thống mà mở rộng hơn các mô hình cho thuê, đáp ứng nhu cầu của đại đa số các công ty hiện nay. Các mô hình văn phòng tại Intracom Riverside phải kể đến, đó là:

– Văn phòng truyền thống: các doanh nghiệp có thể sở hữu không gian làm việc của riêng mình mà không chia sẻ với bất kì đơn vị nào khác.

– Không gian làm việc chung Coworking Space: tạo ra một nơi làm việc chung, trang thiết bị văn phòng, địa chỉ được chia sẻ cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị trong cùng một không gian.

– Mô hình văn phòng ảo: các doanh nghiệp có thể thuê địa chỉ để đăng kí kinh doanh mà không cần diện tích thực tế.

văn phòng cho thuê hà nội

Tất cả các mô hình cho thuê văn phòng hiện nay trên thị trường, Intracom Riverside đều sở hữu

Intracom Riveriside cho thuê văn phòng tại Hà Nội với mức giá cho thuê hấp dẫn

Intracom được biết đến là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản, với các dự án cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Mức giá mà Intracom đưa ra rất hấp dẫn so với văn phòng cùng phân khúc. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, Intracom còn có chính sách ưu đãi, nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp nhất là các Startup non trẻ.

Các cá nhân, đơn vị cần thuê văn phòng tại Hà Nội còn được miễn phí xem mặt bằng ở Intracom Riverside. Cùng với đó, tư vấn nhiệt tình và tận tâm, thủ tục cho thuê nhanh chóng, chính sách minh bạch và sự cam kết đồng hành của chủ đầu tư sẽ tạo niềm tin nơi khách hàng. Chúng tôi nỗ lực đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp.

Intracom Riverside cho thuê văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp có nhu cầu, hãy liên hệ hotline 0358.565.565 để lựa chọn được văn phòng ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:

– Website: intracom-riverside.vn

– Gmail: intracomriverside.in8@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận