Bí Quyết Tìm Nơi Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói tại Hà Nội Nhanh Chóng

Bạn đang muốn tìm một nơi cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội nhưng lại không biết bắt đầu tìm từ đâu? Tìm được văn phòng thì lại không biết đánh giá nó như thế nào? Không cần phải dày dặn kinh nghiệm, chỉ cần tham khảo bài viết dưới đây, dù bạn có “gà mờ” trong khoản tìm kiếm văn phòng thì cũng sẽ tự tin tìm được văn phòng đẹp giá tốt.

Văn phòng trọn gói “khai sinh” như thế nào?

Có thể khi bạn tìm hiểu về văn phòng trọn gói thì bạn đã có những kiến thức nhất định về mô hình này rồi. Tuy nhiên, có một câu chuyện về nguồn gốc khai sinh mô hình văn phòng này, không rõ bạn đã biết chưa?

Rằng văn phòng trọn gói ra đời từ rất lâu rồi, khoảng năm 1960, tại Mỹ. Khi đó có một nhóm các nhà khoa học làm việc cùng nhau trong một căn phòng ó đủ tiện nghi, nội thất. Họ thấy làm việc rất hiệu quả. Một thành viên trong nhóm đó, sau này đã lập ra mô hình cho thuê văn phòng trọn gói đầu tiên trên thế giới năm 1966, còn mô hình này có mặt ở Việt Nam thì vào năm 2006. Càng ngày, mô hình càng mở rộng quy mô và phát triển lớn mạnh, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Các văn phòng trọn gói ở Việt Nam dù mới xuất hiện nhưng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Những lợi ích đặc biệt của nơi cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Lý do gì khiến mô hình văn phòng trọn gói lại thu hút các doanh nghiệp tới vậy? Kể cả là sau khi bị ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh Covid thì lượng doanh nghiệp “khát” văn phòng trọn gói vẫn tăng cao?

Một mô hình siêu tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Nếu bây giờ bạn bắt đầu xây dựng một văn phòng cho riêng mình? Bạn chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn, liệt kê sương sương như sau:

– Mua đất

– Thuê thiết kế

– Duyệt bản thiết kế

– Thi công xây dựng

– Hoàn thiện hạ tầng điện, nước, phòng cháy chữa cháy…

– Trang trí nội thất

– Mua sắm bàn ghế, điều hòa…

– Và nhiều khoản khác nữa….

Không chỉ là rất nhiều đầu việc mà còn rất nhiều khoản tiền, nhiều nhân công và công sức phải đổ vào quy trình đó. Nhưng nếu bạn mua, thậm chí, bạn chỉ cần thuê văn phòng trọn gói thì mọi thứ giải quyết xong trong một nốt nhạc.

Với các nơi cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội nằm trong tòa văn phòng thì dịch vụ lễ tân, kế toán thuế… cũng sẵn sàng nếu bạn cần. Thuê văn phòng Hà Nội, nhờ có sự xuất hiện của mô hình trọn gói, giờ đây đã trở nên thật đơn giản cho các doanh nghiệp. Và thật tiết kiệm nữa, bởi bạn không phải đầu tư chi phí ban đầu cho thiết kế – thi công – hoàn thiện, bạn chỉ cần đưa nhân sự và tài nguyên của công ty tới văn phòng thôi. Còn lại, bên cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội sẽ lo tất.

Văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp không lo lắng về việc thiết kế – thi công, trang trí, mua sắm nội thất.

Các nơi cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội rất hoàn thiện mọi thứ

Văn phòng trọn gói là một văn phòng hoàn thiện, có trang bị đủ mọi tiện ích, nội thất, dịch vụ cho bạn cực chuyên nghiệp. Dù là bạn đi thuê, vẫn được hưởng mọi sự chuẩn bị chu đáo đó, chứ không phải đi thuê một căn phòng với vỏn vẹn bốn bức tường như kiểu thuê văn phòng truyền thống. Thuê kiểu đó cũng khá mệt! Nhưng mô hình văn phòng trọn gói này thì cung cấp cho bạn từ A – Z mọi thứ bạn cần và mọi thứ công ty bạn cần.

Những tiêu chí nên đánh giá văn phòng trọn gói khi đi thuê để không bị “chặt chém”

Quá trình khảo sát trước khi quyết định lựa chọn thuê văn phòng trọn gói là rất quan trọng. Dù lời quảng cáo của chủ đầu tư có cánh tới đâu, video ads có đẹp tới đâu thì bạn vẫn phải tỉnh táo khi đi khảo sát. Bạn nên đo lại diện tích của văn phòng xem có đúng với bản vẽ không? Chênh lệch về diện tích nếu có sẽ là căn cứ để bạn thương thảo hạ giá thuê.

Ngoài khoản tiền thuê trọn gói diện tích mỗi tháng thì còn khoản tiền điện, nước, tăng ca… nếu có tính ngoài thì giá như thế nào? Bạn cũng phải hỏi rõ ra ngô ra khoai, ghi chép lại và tổng hợp sau quá trình khảo sát nhiều nơi văn phòng cho thuê Hà Nội.

Thị trường giá văn phòng trọn gói có nhiều phân khúc, bạn nên khảo sát kỹ trước khi quyết định.

Uy tín của chủ đầu tư cũng rất quan trọng nhé. Bạn nên tìm văn phòng có chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, có tiếng trong lĩnh vực này, để không bị cò mồi, trung gian dắt mũi hoặc xui xẻo thuê phải văn phòng đang tranh chấp, kiện tụng.

Tưởng tượng chuyển tới nơi cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội mới tinh, đẹp đẽ, hiện đại và chuyên nghiệp. Mọi thứ sẵn sàng, chỉ cần công ty chuyển người tới và bắt tay vào guồng làm. Thật tuyệt vời nhỉ? Chẳng phải toát mồ hôi dọn dẹp, chuyển đồ! Không phải lo lắng sợ bên thiết kế, thi công công trình làm không đúng ý mình! Đặc biệt, hưởng hết tiện ích có sẵn mà giá thuê trọn gói lại mềm với túi tiền nữa. Chúc bạn tìm được văn phòng trọn gói phù hợp nhé.

>> Tham khảo ngay: Giá cho thuê văn phòng Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận