Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc, trang thiết bị hiện đại, mà còn cung cấp sự linh hoạt, tiện ích phục vụ cho các doanh nghiệp. Đi cùng với nhu cầu ngày càng gia tăng, các tòa nhà văn phòng tại thành phố lớn như Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Việc tìm kiếm một địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp và thuận tiện trở nên cực kỳ quan trọng đối với các công ty và tổ chức đang hoạt động tại đây.

Hiểu thế nào về khái niệm văn phòng trọn gói?

Văn phòng trọn gói hiểu đơn giản là khi thuê văn phòng bạn sẽ nhận được không gian văn phòng đã được setup đủ nội thất, cơ sở vật chất chuyên nghiệp, cùng với đó là các dịch vụ tiện ích khác như: Lễ tân, địa chỉ công ty, phòng họp, phòng khách…phục vụ nhu cầu làm việc của công ty bạn.

Tại các thành phố lớn, khi lựa chọn hình thức thuê văn phòng này, các công ty, doanh nghiệp sẽ được sử dụng văn phòng trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B. Hầu hết các chủ đầu tư xây dựng các tòa nhà văn phòng đều có dịch vụ cho thuê trọn gói.

cho thuê văn phòng trọn gói

Đa tiện ích, “All in one” với văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói (hay văn phòng tiện lợi) là một dịch vụ cung cấp một gói đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị cần thiết cho một văn phòng hoạt động. Thay vì phải tự mua sắm, trang bị và quản lý một văn phòng riêng, khách hàng có thể thuê một không gian làm việc đã được trang bị sẵn một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Khi thuê văn phòng theo hình thức này, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Tiết kiệm chi phí

Việt Nam đang là nơi thu hút nguồn vốn đầu tư cao nhất tại Đông Nam Á. Do vậy, các doanh nghiệp nước ngoài hiện diện tại nước ta ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, Việt Nam ngày càng có nhiều dự án khởi nghiệp. Do vậy, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Và cắt giảm chi phí văn phòng là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Nắm bắt được nhu cầu đó, các chủ đầu tư đã xây dựng nên dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp.

Đánh giá ở mức tổng quan, hình thức cho thuê này tiết kiệm hơn so với thuê văn phòng truyền thống khoảng từ 1-3USD/ngày.

Ngoài ra, hình thức này thuê này còn giúp bạn giải quyết bài toán về chi phí đầu tư bất động sản. Nếu thuê văn phòng truyền thống, bạn phải mất phí đầu tư ban đầu cho việc trang trí, mua sắm nội thất. Hơn nữa phí dịch vụ có thể tăng theo thời gian, được quy định trong hợp đồng. Nhưng với dịch vụ văn phòng trọn gói, bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu này. Đồng thời, hình thức cho thuê văn phòng trọn gói linh hoạt sẽ giúp bạn hạn chế những chi phí phát sinh.

Được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ  

Khi cho thuê loại hình văn phòng này, các chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: bàn ghế, nội thất cơ bản, máy chiếu…Do vậy, khi chọn dịch vụ văn phòng cho thuê này, nhân viên công ty bạn có thể bắt đầu làm việc được luôn mà không mất thêm thời gian cũng như chi phí để mua sắm trang thiết bị.

Hầu hết các tòa văn phòng chuyên nghiệp cho thuê văn phòng trọn gói đều có dịch vụ tiện ích như: vệ sinh, an ninh, lễ tân nhận chuyển thư, mạng wifi, máy photo, máy scan…. Nếu là văn phòng truyền thống, đơn vị thuê sẽ phải trả các chi phí này kèm theo chi phí thuê văn phòng. Thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

cho thuê văn phòng trọn gói

Linh hoạt về thời gian thuê văn phòng

Đa phần các chủ đầu tư cho thuê sẽ linh hoạt thời gian cho thuê, cho phép các đơn vị thuê chủ động về mặt thời gian. Linh động và thay đổi được thời gian thuê không quá khó khăn nên các bạn sẽ không lo việc vi phạm hợp đồng.

Tạo thuận lợi cho việc kinh doanh  

Như đã nói ở trên, văn phòng trọn gói thường ở trong những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Do vậy, sở hữu văn phòng này, bạn sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hầu hết văn phòng cho thuê theo hình thức trọn gói sẽ ở vị trí đẹp, trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện. Thuê văn phòng tại những nơi như vậy sẽ mở ra cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh, đa dạng các mối quan hệ, đồng thời góp phần nâng tầm doanh nghiệp.

Những hình thức cho thuê 

Loại hình cho thuê này thông thường sẽ có 3 hình thức cho thuê chủ yếu. Đó là:

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo là thuật ngữ chỉ một loại hình cho thuê văn phòng đại diện, địa chỉ đăng ký kinh doanh mà không có trong diện tích thực tế. Mô hình này cho phép công ty sở hữu các tiện ích của một văn phòng thực tế như: số điện thoại, lễ tân, số fax, phòng tiếp khách…để phục vụ kinh doanh.

Cho thuê văn phòng chia sẻ

Đây là hình thức cho thuê văn phòng một cách linh hoạt trong một không gian chung. Cùng một không gian đó, chủ đầu tư sẽ cho nhiều đơn vị thuê. Các đơn vị thuê không phải ngày nào cũng đến đây làm việc và chỉ đến khi cần thiết như tiếp khách hay họp bàn công việc…

Cho thuê văn phòng trọn gói

Nhiều chủ đầu tư cho thuê văn phòng nhưng chuẩn bị đầy đủ nội thất để giảm chi phí trang trí văn phòng cho các đơn vị thuê. Hoặc cũng có những chủ đầu tư sẽ nhận dịch vụ setup văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp để tạo ra không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Đối tượng nào nên thuê văn phòng trọn gói

Doanh nghiệp mới thành lập: Các công ty mới thành lập thường chưa có sự vững vàng về tài chính, không muốn đầu tư quá nhiều vào mặt bằng cũng như trang thiết bị cho một văn phòng riêng, vì thế việc thuê văn phòng trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp, vừa đảm bảo sự riêng tư và độc lập cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Để tiết kiệm thời gian, nguồn lực và cả tài chính, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ cũng sẽ là đối tượng của loại hình này, với giá thuê văn phòng trọn gói ở mức chấp nhận được với ngân sách công ty.

Các doanh nghiệp đang mở rộng: Việc có thêm nhân sự để phục vụ khối lượng công việc nhiều hơn của công ty sẽ giúp công ty cần tính toán nhiều hơn yếu tố văn phòng làm việc, một văn phòng cho  thuê ở khu vực trung tâm sẽ là lựa chọn tốt để thuận tiện đi lại cho toàn thể nhân viên. Thuê văn phòng trọn gói cũng giúp đơn giản hóa việc quản lý và bảo dưỡng văn phòng, tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp nước ngoài hoặc văn phòng tại các khu vực khác không phải trụ sở: việc đặt văn phòng tại một nơi xa cũng vẫn cần đảm bảo đủ các tiêu chí, bởi thế mà hình thức thuê văn phòng trọn gói luôn được ưu tiên, vừa để tiết kiệm nguồn lực, vừa có thể đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ kịp thời cho các hoạt động của doanh nghiệp tại địa điểm.

Mách bạn một số địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều đơn vị cho thuê văn phòng cao cấp. Trong đó phải kể đến như:

Văn phòng Intracom Riverside – Nơi vượng khí, sinh tài

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, bạn không nên bỏ qua Intracom Riverside. Đây là dự án có chủ đầu tư là Tập đoàn Intracom, đơn vị đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê văn phòng. Với bề dày kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này, Intracom Group tự tin nắm bắt xu thế mới, hiểu các doanh nghiệp đang cần gì để có thể đáp ứng kịp thời với một chất lượng đáng mong đợi.

Tòa tháp văn phòng Intracom Riverside sở hữu cho mình vị trí đắc địa về phong thủy, nơi “vượng khí sinh tài” bên bờ sông Hồng mang đến những tài lộc cho các doanh nghiệp nơi đây. Nằm trên trục đường Nhật Tân – Nội Bài, khu vực hạ tầng giao thông quy hoạch hiện đại, thuận tiện cho di chuyển Intracom Riverside nằm ở khu vực liên kết với nhiều trọng điểm kinh tế như Sân bay quốc tế, trung tâm thành phố, các khu đô thị, công viên, trung tâm thương mại và dịch vụ,…

Trước tình hình khó khăn chung của thị trường kinh tế, Intracom Riverside bên cạnh giá thuê cạnh tranh còn mang đến những ưu đãi thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường phục hồi và phát triển. Hạ tầng đồng bộ, các hệ thống, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, các doanh nghiệp tại nơi đây sẽ có thể an tâm tập trung vào phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, nhờ vào sự trợ lực đến từ Intracom Riverside.

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: Cầu Nhật Tân, Vĩnh Ngọc, Đông Anh
 • Quy mô: 39 tầng nổi, 1 tầng hầm
 • Diện tích mặt sàn: 704-950 m2
 • Ưu thế: Nằm ở khu vực giao thông kết nối các trọng điểm kinh tế; Vị trí phong thủy; Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp; Tiện ích hiện đại; Diện tích cho thuê linh hoạt.
 • Liên hệ: https://www.facebook.com/chothuevanphongintracomriverside

Văn phòng Intracom Duy Tân – Tỷ lệ lấp đầy 100%, tâm điểm Hà Nội

Nằm ở vị trí kết nội thuận tiện đến cửa ngõ phía Tây và trung tâm thủ đô nhờ các tuyến đường mới cắt ngang, trên mặt đường Duy Tân, trục đường chính kết nối đến những khu vực sầm uất, phát triển tại Quận Cầu Giấy. Đây là khu vực phát triển và sầm uất nhất tại quận Cầu Giấy, các doanh nghiệp nơi đây sẽ được hưởng các dịch vụ cùng các tiện ích văn phòng vô cùng phát triển.

Tòa văn phòng Intracom được xây dựng theo tiêu chuẩn, vì vậy các trang thiết bị trong tòa nhà luôn được trang bị tối tân, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: 02 thang máy tốc độ cao; máy phát điện dự phòng cho chiếu sáng và các thiết bị, máy móc văn phòng, điều hoà trung tâm có thể điều chỉnh cho từng tầng, từng khu vực.

Tòa nhà Intracom Duy Tân nằm trong khu vực được đánh giá là tiềm năng phát triển cho các doanh nghiệp bởi đây là khu vực trung tâm hành chính phát triển nhất quận Cầu Giấy, bán kính 1km có nhiều trụ sở cơ quan, bộ ngành nhà nước, các tòa nhà văn phòng nơi tụ họp của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, nổi bật là ngành công nghệ thông tin.

Thông tin tòa nhà:

 • Địa chỉ: 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
 • Quy mô: 9 tầng nổi, 1 tầng hầm
 • Diện tích mặt sàn: 600m2; Chiều cao trần: 2,6m
 • Ưu thế: Tỷ lệ lấp đầy 100%. Nằm ở khu vực trung tâm phát triển kinh tế – chính trị Cầu Giấy, Mặt tiền đường lớn, Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, Diện tích cho thuê linh hoạt.
 • Liên hệ: https://www.facebook.com/Intracomgroup

Tóm lại, lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp, sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí, cùng với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, đem lại một môi trường làm việc tốt và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Intracom Riverside đã trở thành nơi được nhiều công ty quan tâm và chú ý, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Với những phân tích trên của chúng tôi, hi vọng các bạn đã có được những hình dung cơ bản về dịch vụ văn phòng và tìm được đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói uy tín.

5/5 - (3 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

  Bình luận