Cho Thuê Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói được các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm. Vậy khi sử dụng loại hình văn phòng này, doanh nghiệp sẽ có những lợi ích gì? Trong bài viết dưới đây, Intracom Riverside sẽ cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng này nhé.

Hiểu thế nào về khái niệm văn phòng trọn gói – cho thuê văn phòng trọn gói?

Văn phòng trọn gói hiểu đơn giản là khi thuê văn phòng bạn sẽ nhận được không gian văn phòng đã được setup đủ nội thất, cơ sở vật chất chuyên nghiệp, cùng với đó là các dịch vụ tiện ích khác như: Lễ tân, địa chỉ công ty, phòng họp, phòng khách…phục vụ nhu cầu làm việc của công ty bạn.

Tại các thành phố lớn, khi lựa chọn hình thức thuê văn phòng này, các công ty, doanh nghiệp sẽ được sử dụng văn phòng trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A, B. Hầu hết các chủ đầu tư xây dựng các tòa nhà văn phòng đều có dịch vụ cho thuê trọn gói.

cho thuê văn phòng trọn gói

Những lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói

Khi thuê văn phòng theo hình thức này, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Tiết kiệm chi phí

Việt Nam đang là nơi thu hút nguồn vốn đầu tư cao nhất tại Đông Nam Á. Do vậy, các doanh nghiệp nước ngoài hiện diện tại nước ta ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, Việt Nam ngày càng có nhiều dự án khởi nghiệp. Do vậy, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Và cắt giảm chi phí văn phòng là phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Nắm bắt được nhu cầu đó, các chủ đầu tư đã xây dựng nên dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp.

Đánh giá ở mức tổng quan, hình thức cho thuê này tiết kiệm hơn so với thuê văn phòng truyền thống khoảng từ 1-3USD/ngày.

Ngoài ra, hình thức này thuê này còn giúp bạn giải quyết bài toán về chi phí đầu tư bất động sản. Nếu thuê văn phòng truyền thống, bạn phải mất phí đầu tư ban đầu cho việc trang trí, mua sắm nội thất. Hơn nữa phí dịch vụ có thể tăng theo thời gian, được quy định trong hợp đồng. Nhưng với dịch vụ văn phòng trọn gói, bạn có thể tiết kiệm được chi phí ban đầu này. Đồng thời, hình thức cho thuê văn phòng trọn gói linh hoạt sẽ giúp bạn hạn chế những chi phí phát sinh.

Được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ  

Khi cho thuê loại hình văn phòng này, các chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như: bàn ghế, nội thất cơ bản, máy chiếu…Do vậy, khi chọn dịch vụ văn phòng cho thuê này, nhân viên công ty bạn có thể bắt đầu làm việc được luôn mà không mất thêm thời gian cũng như chi phí để mua sắm trang thiết bị.

Hầu hết các tòa văn phòng chuyên nghiệp cho thuê văn phòng trọn gói đều có dịch vụ tiện ích như: vệ sinh, an ninh, lễ tân nhận chuyển thư, mạng wifi, máy photo, máy scan…. Nếu là văn phòng truyền thống, đơn vị thuê sẽ phải trả các chi phí này kèm theo chi phí thuê văn phòng. Thuê văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.

cho thuê văn phòng trọn gói

Linh hoạt về thời gian thuê văn phòng

Đa phần các chủ đầu tư cho thuê sẽ linh hoạt thời gian cho thuê, cho phép các đơn vị thuê chủ động về mặt thời gian. Linh động và thay đổi được thời gian thuê không quá khó khăn nên các bạn sẽ không lo việc vi phạm hợp đồng.

Tạo thuận lợi cho việc kinh doanh  

Như đã nói ở trên, văn phòng trọn gói thường ở trong những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Do vậy, sở hữu văn phòng này, bạn sẽ có một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hầu hết văn phòng cho thuê theo hình thức trọn gói sẽ ở vị trí đẹp, trung tâm, giao thông đi lại thuận tiện. Thuê văn phòng tại những nơi như vậy sẽ mở ra cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh, đa dạng các mối quan hệ, đồng thời góp phần nâng tầm doanh nghiệp.

Những hình thức cho thuê 

Loại hình cho thuê này thông thường sẽ có 3 hình thức cho thuê chủ yếu. Đó là:

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo là thuật ngữ chỉ một loại hình cho thuê văn phòng đại diện, địa chỉ đăng ký kinh doanh mà không có trong diện tích thực tế. Mô hình này cho phép công ty sở hữu các tiện ích của một văn phòng thực tế như: số điện thoại, lễ tân, số fax, phòng tiếp khách…để phục vụ kinh doanh.

Cho thuê văn phòng chia sẻ

Đây là hình thức cho thuê văn phòng một cách linh hoạt trong một không gian chung. Cùng một không gian đó, chủ đầu tư sẽ cho nhiều đơn vị thuê. Các đơn vị thuê không phải ngày nào cũng đến đây làm việc và chỉ đến khi cần thiết như tiếp khách hay họp bàn công việc…

Cho thuê văn phòng trọn gói

Nhiều chủ đầu tư cho thuê văn phòng nhưng chuẩn bị đầy đủ nội thất để giảm chi phí trang trí văn phòng cho các đơn vị thuê. Hoặc cũng có những chủ đầu tư sẽ nhận dịch vụ setup văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp để tạo ra không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Mách bạn một số địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Hà Nội là thành phố tập trung nhiều đơn vị cho thuê văn phòng cao cấp. Trong đó phải kể đến như:

– Toà nhà Lotte Center Ha Noi

– Văn phòng trọn gói Daeha Business Center

– Imperial Suites Vạn Bảo

– Indochina Plaza Hanoi

– Icon 4 Tower

– Tháp Hà Nội

– Press Club

– Toà nhà Pacific Place Hà Nội

– Toà nhà Prime Centre Hà Nội

– Kaengnam Ha Noi

– Intracom Riverside

Intracom Riverside là dự án của Intracom tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh. Tháp A của dự án này được đầu tư trở thành tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các loại hình văn phòng cho thuê như, trong đó có cho thuê văn phòng trọn gói. Với những phân tích trên của chúng tôi, hi vọng các bạn đã có được những hình dung cơ bản về dịch vụ văn phòng và tìm được đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận