Cho Thuê Văn Phòng Yêu Cầu Chỉ Có Tại Intracom Riverside

Thời hoàng kim của những mặt bằng làm việc truyền thống đã “lụi tàn”. Xu hướng thuê những văn phòng trọn gói theo yêu cầu đang lên ngôi. Từ khóa “cho thuê văn phòng yêu cầu” trở nên hot khắp các diễn đàn bất động sản nhiều năm trở lại đây. Vậy cụ thể, lợi ích của các văn phòng yêu cầu là gì? Địa điểm nào ở Hà Nội xứng đáng để bạn đặt niềm tin và trao gửi “đồng tiền bát gạo”, thu về mặt bằng ưng ý nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Văn phòng yêu cầu mang tới lợi ích gì?

Các bệnh viện có các phòng VIP yêu cầu, nơi mà đủ tiện nghi đã được trang bị sẵn, hiện đại và cao cấp để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sử dụng thoải mái như ở nhà.

Nhà khách cũng có những phòng yêu cầu, nơi trang thiết bị hoàn thiện, giúp du khách tận hưởng cảm giác thoải mái khi đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Và bất động sản văn phòng cũng có những không gian yêu cầu cao cấp, trọn gói đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp. Các mặt bằng này được gọi là văn phòng trọn gói hoặc văn phòng chia sẻ. Đây là những mặt bằng được trang bị A – Z các đồ nội thất, trang thiết bị theo yêu cầu, nhu cầu của khách thuê.

cho thuê văn phòng yêu cầu

Tiết kiệm thời gian

Các văn phòng yêu cầu đã được setup đầy đủ tiện nghi. Khi thuê văn phòng này, các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian thiết kế, thi công, bài trí. Gần như ngay lập tức, các công ty có thể tới làm việc mà không phải trì hoãn chút thời gian nào.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thuê các văn phòng truyền thống, bạn sẽ phải mua sắm đủ thứ trang thiết bị như máy in, máy fax, máy chiếu… cho tới các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, kệ…

Nhưng các nơi cho thuê văn phòng yêu cầu đã đủ mọi thứ đồ đạc mà công ty bạn cần. Bạn không phải bỏ ra một đồng chi phí nào để sở hữu và sử dụng các đồ đạc có trong văn phòng. Bạn chỉ cần một khoản tiền thuê trọn gói mặt bằng đi kèm nội thất, trang thiết bị mà thôi. Với các công ty nhỏ, mới thành lập thì khoản chi phí tiết kiệm này rất đáng quý, giúp gia tăng tài chính công ty để tái đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh.

Đa dạng tiện ích

Các văn phòng yêu cầu có rất nhiều tiện ích đẳng cấp hạng A phục vụ khách thuê. Các không gian đa dạng: không gian làm việc, không gian họp, không gian của sếp làm việc… đều có sẵn. Đặc biệt, có cả các không gian party, chơi game, ngủ trưa… giúp cho các nhân viên cảm nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tới đời sống tinh thần và sức khỏe của mình.

Nâng cao hiệu quả làm việc

Có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, khi nhân viên được làm việc trong không gian trọn gói, được đáp ứng các nhu cầu về làm việc, về sức khỏe và tinh thần, sẽ hăng hái làm việc, nâng cao năng suất lên tới 30%.

70% số người được khảo sát cho rằng, lý do họ cảm thấy không gắn bó với công ty là không cảm nhận được sự phù hợp của bản thân với môi trường công ty, trong đó, điều kiện môi trường không gian làm việc là yếu tố quan trọng.

Đầu tư vào không gian làm việc, đối với các doanh nghiệp, chính là đầu tư cho doanh thu của mình.

Địa điểm nào cho thuê văn phòng yêu cầu tốt nhất Hà Nội?

Tại Hà Nội, có một địa điểm cho thuê văn phòng trọn gói nổi tiếng là Intracom Riverside. Dự án này nằm ngay dưới chân cầu Nhật Tân, là một điểm vàng đắc địa trên trục quy hoạch Nhật Tân – Nội Bài. Từ dự án, di chuyển tới sân bay Nội Bài chỉ mất 10 phút, di chuyển vào nội thành chỉ mất 15 phút.

Nhà đầu tư dự án – Intracom Group – đã thiết kế diện tích lớn mặt bằng thành mô hình văn phòng trọn gói, chia sẻ với diện tích và thời gian thuê linh hoạt. Đây là địa điểm cho thuê văn phòng gần sân bay Nội Bài nổi bật.

Khi thuê mặt bằng tại đây, doanh nghiệp thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng gồm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Ngoài ra, đồ nội thất đều được bài trí khoa học sẵn sàng. Thậm chí, đồ vật trang trí, vật phẩm phong thủy… cũng được setup đầy đủ theo phong cách tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của công ty thuê mặt bằng.

Có rất nhiều các không gian được bố trí tại sàn văn phòng Intracom Riverside. Không gian làm việc sang trọng của sếp, không gian họp nghiêm túc, không gian hội thảo cởi mở, không gian làm việc thoáng…

Nhà đầu tư rất cập nhật các phong cách thiết kế mới nhất trên thị trường. Có thể tìm thấy nhiều phong cách đình đám trong giới thiết kế tại Intracom Riverside: phong cách tối giản, nghệ thuật, đa sắc, công nghiệp, Á Đông…

Điểm nhấn của các mặt bằng tại đây, ngoài sự đa dạng về tiện ích chính là sự giao hòa với thiên nhiên. Bốn mặt của dự án đều thoáng, view nhìn được quang cảnh rộng rãi với cầu Nhật Tân, sông Hồng… Ánh sáng tự nhiên được chiêu nạp tối đa, giúp tiết kiệm điện năng. Chỉ cần mở cửa sổ tại sàn văn phòng bất kỳ, có thể chạm tay vào nắng và gió dễ dàng.

Cho thuê văn phòng yêu cầu là dịch vụ tuy mới nhưng được các doanh nghiệp nhiệt tình đón nhận. Trong tương lai, các chuyên gia bất động sản dự báo, mô hình này tiếp tục tạo được những “cơn sốt” khiến các nhà đầu tư không ngừng đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, đồng thời, thu hút nhiều khách hàng là các doanh nghiệp mọi quy mô. Chúc các bạn tìm được văn phòng yêu cầu phù hợp với mong muốn của mình, tạo ra không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên và tạo ra hình ảnh thương hiệu công ty chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận