Những Công Ty Cho Thuê VP Uy Tín Tại Hà Nội

Hà Nội không chỉ có mật độ dân cư cao mà số các doanh nghiệp tập trung tại đây rất đông. Có rất nhiều chủ đầu tư hay các đơn vị môi giới cho thuê vp. Rất nhiều doanh nghiệp tự tìm văn phòng sẽ khó khăn trước nguồn thông tin như “ma trận” hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số công ty mà bạn có thể tham khảo để tìm được văn phòng như ý.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom)

Intracom là chủ đầu tư của nhiều cao ốc văn phòng tại Hà Nội. Đó là: Intracom Duy Tân (quận Cầu Giấy), Intracom Trung Văn (quận Nam Từ Liêm), Intracom Cầu Diễn (quận Bắc Từ Liêm); Intracom Riverside (Đông Anh).

Hầu hết các dự án của Intracom đều có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lí, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, tại dự án mới Intracom Riverside, Intracom đa dạng loại hình vp cho thuê, đẩy mạnh đầu tư về thiết kế, kĩ thuật, tích hợp tiện ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chọn thuê văn phòng của Intracom, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, thủ tục pháp lí minh bạch.

cho thuê vp

Những tòa nhà văn phòng nổi bật của Intracom tại Hà Nội

Savills Việt Nam

Savills là công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản có mạng lưới quốc tế. Các chuyên gia của công ty sẽ đưa ra những ý kiến đánh giá, quản trị và các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp cho khách hàng.

Savills Việt Nam sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bất động sản, sẵn sàng tư vấn cho khách thuê. Đồng thời còn hỗ trợ khách hàng trên phương diện khảo sát, đảm bảo các giao dịch thuận lợi và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc là thành viên của Tập đoàn Đất Xanh – chuyện đầu tư, phân phối bất động sản tại Việt Nam. Đất Xanh miền Bắc chuyên phân phối những sản phẩm có chất lượng cao, pháp lí minh bạch cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bạn sẽ tìm được văn phòng công ty ưng ý với mức giá hợp lí mà không tốt thời gian, công sức. Thuê văn phòng của Đất Xanh miền Bắc, bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Công Ty TNHH CEO SUITE

Đây là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vp với  hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê dài hạn và ngắn hạn. Mức giá thuê cũng rất phải chăng. Thủ tục thuê mặt bằng cũng đơn giản, gọn nhẹ.

Công Ty CP Đầu Tư HIMLAMBC

Đây là Công ty bất động sản tại Việt Nam phát triển mô hình cho thuê vp,  sở hữu nhiều khu đất đắc địa tại Hà Nội. Tổ hợp văn phòng mà HimlamBC cho thuê đều có trang thiết bị hiện đại, có bãi đỗ xe, tiện nghi cũng như không gian thoáng đãng.

Hà Nội Office

Hanoi Office chuyên cung cấp văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại, triển khai mô hình văn phòng thông minh. Hà Nội Office sẽ mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ cho thuê vp phù hợp, giúp khách hàng thuận tiện trong công việc.

Đối tượng mà công ty hướng đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm văn phòng tại Việt Nam. Tất cả các dịch vụ trong văn phòng sang trọng của Hà Nội Office sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Office Space

Đối với doanh nghiệp, tìm văn phòng phù hợp luôn là mối bận tâm hàng đầu. Đặt văn phòng ở đâu, diện tích bao nhiều cho phù hợp? Hiểu được nhu cầu này, Officespace mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho những đơn vị đang tìm thuê vp.

Công ty đưa ra các gói tư vấn tìm kiếm văn phòng, đàm phán hợp đồng, đề xuất những ý tưởng thiết kế và thi công văn phòng.

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Nhật An  

Dịch vụ mà công ty này cung cấp cũng rất đa dạng: văn phòng truyền thống, văn phòng ảo. Các văn phòng của Nhật An giá cả rất phải chăng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Nhật An được đăng kí kinh doanh và phát hành hóa đơn đầy đủ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản UDIC

UDIC LAND là công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC với nhiệm vụ chính là đầu tư xây dựng, mua bán, điều hành bất động sản, văn phòng làm việc. Công ty sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt. Udic hứa hẹn mang đến văn phòng hiện đại, sang trọng đem lại hiệu suất làm việc cao nhất cho các doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Và Đầu Tư Hợp Phát

Hợp Phát được thành lập bởi đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm, các nhân viên tư vấn năng động, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê vp tốt nhất, uy tín nhất, giá hợp lí nhất cho khách hàng.

CTCP Tư Vấn & Dịch Vụ Bất Động Sản Maison Real

Hiện nay, Maison Real là đại lý cho thuê của hàng trăm tòa nhà văn phòng hạng ABC tại Hà Nội. Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, trung thực và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Số lượng văn phòng mà công ty này cung cấp dồi dào về số lượng, diện tích đa dạng, giá cả hợp lí.

Trên đây là những công ty cho thuê vp uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được văn phòng lý tưởng.

>> Tham khảo thêm: Thị trường cho thuê văn phòng và xu hướng thích ứng trong mùa dịch

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận