Có Nên Mua Sàn Văn Phòng Tại Hà Nội Không?

Bạn đang băn khoăn có nên mua sàn văn phòng hay không? Mua sàn văn phòng ở Hà Nội thì mua ở đâu có vị trí phong thủy, giá tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của việc mua sàn văn phòng. Đồng thời gợi ý đến bạn một địa chỉ bán sàn văn phòng ở Đông Anh có phong thủy tốt lành, giá tốt từ chủ đầu tư uy tín. Cùng khám phá ngay!

Ưu, nhược điểm khi mua sàn văn phòng

Để biết có nên mua sàn văn phòng hay không? Trước hết bạn cần biết ưu, nhược điểm khi mua sàn văn phòng là gì, từ đó sẽ có căn cứ để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho việc nên hay không nên mua sàn văn phòng tại Hà Nội không.

có nên mua sàn văn phòng

Ưu điểm khi mua sàn văn phòng

  • Thuê văn phòng hàng tháng bạn phải trả một số tiền khá lớn, số tiền này sẽ tiêu tốn một khoản không nhỏ chi phí cố định hoạt động của công ty. Số tiền này một đi không trở lại. Song nếu bạn mua sàn văn phòng thì sàn văn phòng ấy sẽ thuộc về bạn.
  • Khi mua sàn văn phòng ở những vị trí đẹp, những khu vực kinh tế xã hội phát triển, được đầu tư trong tương lai, bạn nếu như không sử dụng làm văn phòng làm việc có thể cho thuê văn phòng sinh lời hoặc sau lại một thời gian bán lại sẽ mang lại lợi nhuận tốt

Nhược điểm khi mua sàn văn phòng

Mua sàn văn phòng nằm ở những vị trí trung tâm kết nối trong khu vực nội thành, gần các tuyến đường mật độ giao thông tấp nập sẽ có giá cao. Sàn văn phòng ở những khu vực ngoại thành có thể có giá thấp hơn song bạn cũng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Nếu doanh nghiệp của bạn có tài chính tốt, đây sẽ không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn có tài chính hạn hẹp, phải đi vay để chi trả cho khoản mua văn phòng thì rất có thể sẽ bị áp lực về tài chính sau khi mua.

Lưu ý khi mua sàn văn phòng

Dựa trên mục đích đầu tư, tài chính hiện tại bạn nên cân nhắc để quyết định xem có nên mua sàn văn phòng không. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết, để có thể mua được sàn văn phòng tại Hà Nội mang đến giá trị sinh lời cao trong tương lai, bạn nên lưu ý những điều như sau:

  • Vị trí địa lý

Chọn mua sàn văn phòng tại Hà Nội bạn nên đặc biệt quan tâm đến vị trí địa lý của tòa nhà bán sàn văn phòng. Thay vì những mặt sàn văn phòng trong khu vực nội thành có giá cả đắt đỏ, bạn có thể chọn mua tại những khu vực ngoại thành song có đường sá cầu cống đi lại thuận tiện, không bị tắc đường, vừa đi lại vào nội thành mất ít thời gian vừa đi ra các tỉnh nhanh chóng, dễ dàng.

Bạn nên chọn những tòa nhà bán sàn văn phòng tại Hà Nội nằm trên những vùng đất có vượng khí sinh tài. Những vùng đất ấy có thể nằm bên những dòng sông đất đai màu mỡ, làng mạc trù phú… sẽ mang lại phúc khí tốt lành, may mắn cho quá trình hoạt động doanh nghiệp.

  • Không gian – Tiện ích

Xu hướng văn phòng xanh từ không gian bên trong đến không gian bên ngoài đang trở thành xu hướng văn phòng lý tưởng của tương lai. Thay vì chọn mua sàn văn phòng trong khu vực nội thành với nhiều ồn ào, khói bụi, bạn có thể chọn mua sàn văn phòng ở những khu vực ngoại thành vừa có không gian yên tĩnh để làm việc, vừa có không gian trong lành để hít thở, mang đến lợi ích cho sức khỏe. Đồng thời có không gian khuôn viên xung quanh rộng rãi để các cán, bộ nhân viên có thể đi dạo, tập thể dục sau những giờ phút căng thẳng làm việc.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý khi tìm mua sàn văn phòng đó là nên chọn những tòa nhà văn phòng có các tiện ích tối thiểu của một tòa nhà văn phòng như: có đội ngũ an ninh bảo vệ an toàn, có thang máy tốc độ cao, có đội ngũ lao công vệ sinh tòa nhà, chăm sóc cây cối xung quanh, có các dịch vụ tối thiểu như ngân hàng, siêu thị, quán cà phê, phòng tập gym, yoga…

  • Chủ đầu tư

Chọn mua sàn văn phòng tại Hà Nội, bạn nên lưu ý chọn mua sàn văn phòng trong các tòa nhà do các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Hà Nội bán. Những chủ đầu tư uy tín sẽ thường bảo đảm tính pháp lý rõ ràng của tòa nhà trước pháp luật, thủ tục bán nhanh chóng không mất nhiều thời gian, hợp đồng rõ ràng.

Gợi ý địa chỉ mua sàn văn phòng tại Hà Nội 

Tại Hà Nội, có một địa chỉ bán sàn văn phòng tại Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó là Intracom Riverside. Intracom Riverside tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Đây là dự án nhà ở kết hợp với văn phòng gồm có 3 tòa cao tầng trong đó 2 tòa căn hộ cư dân và 1 tòa cho thuê, bán sàn văn phòng, mặt bằng kinh doanh.

Intracom Riverside nằm gần bên bờ sông Hồng, trên một vùng đất trù phú, nhiều cây xanh, vượng khí sinh tài. Điều này sẽ mang đến phong thủy tốt lành cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Tiện ích xung quanh đa dạng thuận tiện cho quá trình sinh sống và làm việc.

Intracom Riverside có chủ đầu tư là Intracom Group rất uy tín tại Hà Nội với những dự án được đánh giá cao như Intracom ở Phúc Diễn, Intracom ở Trung Văn, Intracom Duy Tân … Vì thế khi chọn mua sàn văn phòng tại Intracom Riverside bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, thủ tục nhanh chóng dễ dàng.

Chủ đầu tư bán và cho thuê sàn văn phòng theo diện tích yêu cầu. Bạn có thể căn cứ vào số lượng nhân sự, quy mô phát triển doanh nghiệp để có thể chọn mua theo diện tích phù hợp nhất.

Với những thông tin trên hi vọng giờ đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua sàn văn phòng tại Hà Nội không. Nếu quan tâm muốn mua sàn văn phòng tại Intracom Riverside bạn có thể liên hệ sớm để chọn mua được sàn văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận