Một Số Coworking Space Theo Giờ Nổi Bật Tại Hà Nội

Nhắc tới thuê văn phòng, bạn sẽ nghĩ tới những hợp đồng thuê dài hạn từ vài tháng tới vài năm? Không hẳn nhé, hiện nay, với mô hình Coworking Space theo giờ thì dù bạn chỉ cần thuê một vài giờ để có chỗ ngồi làm việc cũng không là vấn đề.

Mô hình Coworking Space theo giờ là gì?

Đây là một mô hình dành cho tất cả mọi người, cho các doanh nghiệp, tổ chức, nhóm hoạt động… còn được gọi là văn phòng chia sẻ, văn phòng ghép, văn phòng cho thuê chỗ ngồi. Bất cứ ai có nhu cầu thuê chỗ ngồi để làm việc, hội họp, tiếp khách đều có thể trở thành khách hàng của mô hình này.

Theo đó, bạn không phải đau đầu vì các khoản thuê trọn gói một văn phòng để rồi lãng phí diện tích vì không dùng hết nữa? Bạn cần ngồi làm việc bao lâu thì chỉ cần thuê và trả tiền cho số giờ bạn ngồi làm thực tế thôi. Thậm chí nếu thuê chỗ ngồi cố định cả tháng thì nhiều văn phòng cũng chỉ thu từ 400k/tháng/người, vô cùng tiết kiệm.

Coworking Space Theo Giờ

Mô hình này phổ biến trên thế giới từ những năm 60 của thế kỷ trước nhưng mới chỉ được biết tới và phổ biến ở Việt Nam từ khoảng 3 năm trở lại đây. Dù non nớt trên thị trường nhưng mô hình văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc này thu hút được đông đảo các freelancer làm tự do đa ngành nghề, các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các công ty vừa và nhỏ… thuê. Rõ ràng, ai cũng nhìn thấy những lợi ích của Coworking Space theo giờ là rất tiết kiệm chi phí trong khi có thể sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và tiện ích.

Top 3 Coworking Space theo giờ giá tốt ở Hà Nội

Sự phát triển của internet và các mạng xã hội, website, diễn đàn… là động lực gián tiếp giúp cho thị trường Coworking phát triển mạnh mẽ hơn bởi thông tin về các địa điểm cho thuê văn phòng chia sẻ được công khai và lan tỏa tới nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Với những người đi thuê văn phòng thì điều này cũng giúp dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được văn phòng ưng ý hơn. Dưới đây chúng tôi tổng hợp 3 Coworking nổi bật được nhiều khách hàng phản hồi, đánh giá tốt về giá cả và tiện ích để quý vị tham khảo.

UP Coworking – Coworking Space theo giờ mở cửa 24/7

Thời gian mở cửa văn phòng là 24/7, điều này là điểm khác biệt của UP Coworking. Đây là một trong những văn phòng tiên phong trong việc mở cửa văn phòng cả ngày, cả tuần. Thời gian mở liên tục này đã đánh trúng vào đặc thù công việc của nhóm đối tượng tiềm năng thuê văn phòng chia sẻ là freelancer và các doanh nghiệp trẻ.

Thứ nhất với các freelancer thì họ làm theo dự án chứ không làm theo giờ hành chính nên có khi làm rất sớm hoặc tan rất muộn. Với các doanh nghiệp trẻ có xu hướng làm việc với đối tác nước ngoài, khác múi giờ thì cũng thường “cày đêm” nhiều. Vì thế nên đặc điểm “luôn mở cửa” của Coworking Space theo giờ – UP Coworking rất được lòng người thuê.

Các cơ sở của UP trải rộng nhiều quận huyện Hà Nội như Ba Đình, Lương Yên, Hai Bà Trưng… nên thuận tiện cho người thuê di chuyển. Có các gói thuê rất linh hoạt, ngoài thuê theo giờ thì có thể thuê theo tháng cố định với giá rất ưu đãi.

Regus – văn phòng chia sẻ thiết kế tối giản nhưng sang trọng

Đây là một trong những đơn vị hoạt động của IWG plc là thương hiệu cung cấp không gian làm việc hàng đầu thế giới về sự tiện nghi, thiết kế và đẳng cấp. Với hai tông màu chủ đạo là trắng và xám thống nhất ở nhiều cơ sở tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Coworking Space theo giờ Regus tạo cảm giác cho người làm việc hòa mình vào không gian chuyên nghiệp, tối gian nhưng lại đầy tinh tế và sang trọng. Tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng đều có các cơ sở của Regus.

iHouse – hòa mình vào thiên nhiên

Hòa mình vào thiên nhiên ngay trong lúc làm việc là xu hướng của nhiều văn phòng hiện đại trên thế giới hiện nay. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trên thế giới về tâm lý nhân sự thì việc có sự xuất hiện của cây cối, thiên nhiên trong không gian làm việc tại văn phòng sẽ giúp gia tăng năng suất công việc tới 30%.

Tới iHouse làm việc, khách hàng được hòa mình vào thiên nhiên, tinh thần thư giãn

Tại iHouse, Đào Tấn, Hà Nội thì tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về yếu tố thiên nhiên tại văn phòng đều được đáp ứng. Văn phòng Coworking Space theo giờ này nằm ở vị trí yên tĩnh giúp khách thuê làm việc được tập trung, thư thái. Văn phòng có giá cho thuê theo giờ mềm và linh hoạt, có phục vụ trà nước đồ ăn đầy đủ. Ngoài ra vẫn còn nhiều Coworking Space Hà Nội giá rẻ nữa để những người có nhu cầu lựa chọn.

Trên đây là một số những văn phòng dạng Coworking Space theo giờ đang được các freelancer hay doanh nghiệp vừa, nhỏ, mới thành lập tại Hà Nội yêu thích, review nhiều lời khen. Bí quyết giúp bạn thuê được văn phòng giá tốt là hãy tham khảo nhiều địa điểm, văn phòng khác nhau và khảo sát kỹ về giá cả, những tiện ích và dịch vụ đi kèm. Nếu ưng văn phòng và muốn thuê lâu dài, bạn có thể không thuê theo giờ mà thuê theo tháng, chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận