Đăng Tin Cho Thuê Văn Phòng Ở Đâu Hiệu Quả Nhất?

Lượng văn phòng cung cấp ra thị trường hiện nay rất lớn, vì thế nên mức độ cạnh tranh rất cao. Nếu không muốn tồn nhiều văn phòng, khó thu hồi vốn thì bạn hãy đăng tin cho thuê văn phòng thật hiệu quả. Như vậy sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và lấp kín văn phòng sớm hơn.

Một số cách đăng tin cho thuê văn phòng truyền thống

Các chủ cho thuê văn phòng lớn tuổi, nếu không tiếp cận công nghệ nhiều thường chỉ đăng tin cho thuê văn phòng ở trên facebook cá nhân. Mức độ phủ sóng của các tin này chỉ khoanh vùng trong vài trăm, vài nghìn bạn bè của họ. Những người có thể cũng chẳng có nhu cầu.

Thậm chí bài đăng với content không có gì mới còn không có lượt hiển thị, tương tác nhiều. Ngày nào cũng đăng tin rao vặt cho thuê với người thân, người quen không phải là cách hay. Chưa kể, đăng nhiều còn khiến mọi người phiền toái vì họ đâu có nhu cầu.

đăng tin cho thuê văn phòng

Không dựa hoàn toàn vào những cách đăng tin truyền thống, áp dụng nhiều cách giúp bạn lấp kín văn phòng tốt hơn

Cũng có những người đi in tờ rơi và dán lên những bảng tin tổ dân phố hay cột điện. Cách này làm mất mỹ quan đường phố và thường bị xé hoặc dán đè lên trước khi có ai đó rảnh rang kịp đọc. Nếu lượng phòng cho thuê còn tồn lớn mà hy vọng vào cách dán tờ rơi thế này thì không biết bao giờ mới có người thuê hết.

Các cách đăng tin cho thuê văn phòng hiệu quả nhất

Thời buổi của smartphone, internet và mạng xã hội lên ngồi. Đăng tin cho thuê văn phòng lên những nền tảng này vừa đơn giản, vừa hiệu quả, lượt tiếp cận cao. Nhưng bạn phải đăng tin đồng thời trên nhiều kênh để phủ khắp thông tin của mình. Điều này trong marketing gọi là tăng điểm chạm khách hàng. Cùng tìm hiểu một số cách đăng tin dưới đây nhé.

Đăng lên các group thuê văn phòng

Các group như là “cái chợ”, “diễn đàn” để mọi người trao đổi, giới thiệu, chốt giá… Vì thế nên thay vì ngày nào cũng chỉ đăng tin cho thuê phòng lên facebook cá nhân, bạn hãy tích cực đăng lên các group xem sao.

Gõ từ khóa “cho thuê văn phòng” trên facebook để tham gia các nhóm mua bán – cho thuê văn phòng rồi đăng tin cho thuê văn phòng bạn nhé. Những ai quan tâm tới lĩnh vực thuê văn phòng, họ mới tham gia vào các nhóm đó. Khi đăng tin vào các group đó, bạn đã ngay lập tức có cơ hội tiếp cận với những người có nhu cầu.

Hãy đăng ảnh thật lên group vì người đi thuê bây giờ cũng thông minh. Khi đăng tin cho thuê văn phòng, đừng lấy ảnh mạng, họ sẽ lướt qua bài của bạn không thương tiếc. Ảnh càng thật, càng nét thì càng tăng độ tin tưởng. Thông tin trong content rõ ràng để người thuê ấn tượng. Có thông tin gì nổi bật – ưu điểm của văn phòng, hãy liệt kê ra ngay ở những dòng đầu: diện tích, giá rẻ, vị trí đẹp… để thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Đăng tin lên một số trang web lớn

Chỉ cần gõ từ khóa “cho thuê văn phòng” lên google, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm hàng triệu kết quả liên quan. Tìm các web đăng tin cho thuê để đăng nhập, rao tin. Một số trang web tin tức bất động sản lớn hiện nay bạn có thể tham khảo là bds123.vn, homedy.com, batdongsan.vn, batdongsan.com.vn…

Các trang web này hầu hết tối ưu giao diện truy cập cả trên web và mobile nên người thuê văn phòng dễ dàng tìm kiếm mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ tư vấn của các trang web nhiệt tình, túc trực tư vấn cho người đăng tin.

Bắt trend cùng cộng đồng mạng

Tiktok dù là mạng xã hội “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại đang tạo ra trend hot mỗi ngày. Chưa bao giờ ta lại chứng kiến chuyện “nổi tiếng sau một đêm” nhiều tới như vậy. Bắt nhịp thời đại, bạn có thể tự mình làm kênh tiktok và đăng tin cho thuê văn phòng. Tuy nhiên, nếu muốn tạo trend thu hút view khủng thì bạn cần phải có concept sáng tạo.

Nếu không, bạn có thể thuê KOLs tiktok review văn phòng của bạn, bằng việc bỏ ra một khoản tiền truyền thông. Các mạng xã hội khác như instagram, youtube, zalo… bạn cũng có thể phủ sóng tin về văn phòng của mình, gia tăng điểm chạm khách hàng.

Đăng tải hình ảnh, video chân thực thu hút khách hàng. Ví dụ như cận cảnh xây dựng văn phòng chuyên nghiệp chẳng hạn.

Điều quan trọng nhất thu hút khách hàng

Nếu văn phòng của bạn có vị trí ổn, chất lượng tốt, hạ tầng an toàn, giá cả phải chăng… thì chắc chắn “tiếng lành đồn xa”. Sau tất cả, kênh truyền thông hiệu quả nhất vẫn là chất lượng thực sự của văn phòng cho thuê mặc dù việc đăng tin cho thuê văn phòng cũng rất quan trọng.

Tưởng tưởng bạn truyền thông marketing rất hay cho văn phòng của mình nhưng khi khách kéo tới thì mục sở thị một văn phòng xuống cấp, vị trí hẻo lánh và hạ tầng thì không đảm bảo. Như vậy sẽ khiến khách hàng rất thất vọng, thậm chí còn bị gắn mác là “treo đầu dê – bán thịt chó”. Chất lượng thực sự và sự trung thực chính là chìa khóa vàng để mở cánh cửa của thị trường cho thuê văn phòng khốc liệt.

Chất lượng của văn phòng và giá cả hợp lý chính là chìa khóa hút khách hiệu quả nhất

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, truyền thông bằng cách đăng tin cho thuê văn phòng cũng là giải pháp không thể thiếu để văn phòng của bạn kín khách thuê. Thử áp dụng các cách trên, chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả hơn nhiều, quẳng gánh lo âu vì văn phòng cho thuê ế ẩm đấy!

Tìm hiểu thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận