Dịch Vụ Cho Thuê Văn Phòng Uy Tín

Giữa một thị trường cho thuê văn phòng rộng lớn và đa dạng thì việc chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp là vô cùng cùng thiết. Nhờ đó mà các doanh nghiệp sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu và tăng độ tin tưởng khi lựa chọn. Vậy, dịch vụ cho thuê văn phòng hoạt động ra sao? Quy trình làm việc như thế nào? Có gì khác biệt so với dịch vụ môi giới thông thường? Hãy cùng Intracom Riverside tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng đa tiện ích

Đi cùng với lượng cầu của doanh nghiệp, lượng cung về văn phòng cho thuê ngày càng gia tăng nhanh chóng với đa dạng các loại tiện ích, ưu đãi hơn. Nếu như trước đây, việc sở hữu một văn phòng riêng là sự lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp thì giờ đây, với sự phát triển của công nghệ và các xu hướng mới, việc thuê văn phòng dường như mang lại nhiều lợi ích hơn cả, từ chi phí đến công tác quản lý.

Một trong những lợi ích đáng kể của việc thuê văn phòng là tính linh hoạt, linh hoạt về diện tích thuê, thời gian thuê. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện – nước – văn phòng phẩm không cần thiết, điều mà một văn phòng riêng khó có thể đáp ứng được. Doanh nghiệp cũng không cần phải đầu tư số tiền quá lớn vào các diện tích thừa không sử dụng đến.

dịch vụ cho thuê văn phòng

Rẻ mà “chất”: Văn phòng cho thuê không thể bỏ qua yếu tố này!

Xác định ngân sách, lưu ý các chi phí dịch vụ

Bước đầu tiên khi tìm thuê văn phòng chắc chắn bạn phải có kế hoạch ngân sách. Bạn cần biết khả năng doanh nghiệp có thể chi trả cho văn phòng là bao nhiêu. Bên cạnh chi phí thuê văn phòng theo mặt bằng, doanh nghiệp cũng sẽ phải trả các khoản phí bao gồm phí dịch vụ, internet, và các khoản phí khác như phí bảo trì, trang trí… (tùy thuộc vào từng đơn vị cho thuê).

Chi phí thuê văn phòng không phải là một khoản nhỏ. Nếu tối ưu hóa được khoản này, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng tính ổn định và giúp bạn quản lý tài chính của doanh nghiệp tốt hơn. Chi phí  thuê cần phải được xác định ngay từ đầu để doanh nghiệp có thể cân đối khả năng chi trả và các chi phí khác.

Xem xét vị trí, định lượng diện tích

Văn phòng đặt tại đâu là một câu hỏi quan trọng, vị trí giao thông thuận tiện, gần các trung tâm kinh doanh, tiện nghi khu vực như nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, bưu điện,… Lựa chọn vị trí cũng cần quan tâm đến những đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp, chiến lược quảng bá và kể cả yếu tố về phong thủy.

Doanh nghiệp cũng cần xác định cả kích thước và loại văn phòng mà mình đang cần thuê, từ việc xem xét số lượng nhân viên, không gian cần thiết để làm việc, cũng cần quan tâm đến không gian phòng họp, phòng tiếp khách (nếu cần thiết).

Thời gian thuê

Thời gian thuê là yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn cần lưu ý khi tìm hiểu và ký kết vào hợp đồng với bên cho thuê. Có các loại thời gian mà bạn cần làm rõ với bên cho thuê.

Thứ nhất, thời gian thuê tối thiểu. Một số văn phòng dịch vụ yêu cầu khách hàng thuê trong một khoảng thời gian tối thiểu, chẳng hạn như 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Điều này có thể phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa điểm ổn định trong dài hạn.

Thứ hai, linh hoạt trong thời gian thuê. Một số văn phòng dịch vụ cung cấp sự linh hoạt hơn đối với thời gian thuê, cho phép khách hàng thuê trong khoảng thời gian ngắn hơn. Điều này hữu ích đối với các doanh nghiệp có nhu cầu linh hoạt hoặc không chắc chắn về nhu cầu sử dụng văn phòng trong tương lai.

Thứ ba, thời gian gia hạn. Khi thuê văn phòng dịch vụ, bạn nên xem xét khả năng gia hạn hợp đồng thuê. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục sử dụng văn phòng nếu cần thiết sau khi hợp đồng hiện tại kết thúc. Kiểm tra điều khoản và điều kiện về việc gia hạn hợp đồng trước khi ký kết.

Thứ tư, điều kiện hủy hợp đồng: Quan tâm đến các điều kiện hủy hợp đồng trong trường hợp bạn cần chấm dứt hợp đồng thuê trước thời hạn. Điều khoản hủy hợp đồng có thể bao gồm mức phạt hoặc yêu cầu thông báo trước một khoảng thời gian cụ thể. Đảm bảo bạn hiểu rõ các quy định này trước khi ký kết hợp đồng.

Lựa chọn đơn vị, tìm hiểu thị trường

Việc đánh giá, khảo giá thị trường thuê văn phòng trong khu vực là cần thiết, bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến đơn vị cho thuê để giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu về các đơn vị cung cấp văn phòng dịch vụ trong khu vực của bạn. Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến, tham khảo nguồn thông tin từ các trang web, diễn đàn, mạng xã hội hoặc đề xuất từ người quen.

So sánh các yếu tố như chất lượng dịch vụ, tiện ích, địa điểm, cơ sở hạ tầng và giá cả. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra đánh giá và phản hồi từ khách hàng. Tìm hiểu về đánh giá và phản hồi từ khách hàng hiện tại hoặc trước đó của các đơn vị cung cấp văn phòng dịch vụ mà bạn quan tâm. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc tìm kiếm trực tuyến, đọc các đánh giá trên trang web của đơn vị hoặc yêu cầu từ các khách hàng hiện tại. Đừng quên rằng, khi bạn đã chọn ra một số đơn vị tiềm năng, hãy liên hệ trực tiếp với họ để yêu cầu thông tin chi tiết hơn, đặt câu hỏi về các yêu cầu cụ thể

Kiểm tra hợp đồng

Trước khi đặt bút kí vào hợp đồng, doanh nghiệp nên đến để khảo sát địa điểm, xem văn phòng, xem xét cơ sở vật chất, điều kiện kĩ thuật như hệ thống mạng, điện, an ninh. Đảm bảo văn phòng hoạt động đúng như những gì 2 bên trao đổi.

Đọc và hiểu rõ những điều khoản trong hợp đồng thuê văn phòng, bạn cũng cần quan tâm đến điều kiện gia hạn và điều kiện phá vỡ hợp đồng. Các thỏa thuận về phí cọc và thời gian thanh toán, các chi phí phát sinh khác.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Intracom Riverside

Tòa nhà văn phòng Intracom Riverside được đánh giá là hội tụ đầy đủ các yếu tố về phong thủy, giao thông thuận tiện, tiện ích, dịch vụ đầy đủ. Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hạng A, Tòa Intracom Riverside có chủ đầu tư là Tập đoàn Intracom, đơn vị uy tín đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản và cho thuê văn phòng.

Tọa lạc ngay sát chân cầu Nhật Tân, Intracom Riverside là tổ hợp căn hộ, văn phòng của INTRACOM. Dự án gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng. Hiện nay, tháp B và tháp C với hơn 1000 căn hộ đã được bán hết. Tháp A là tòa văn phòng đã hoàn thiện, sẽ cung cấp ra thị trường những văn phòng hiện đại với các dịch vụ cho thuê uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cần thuê văn phòng của các doanh nghiệp.

Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Intracom Riverside

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Nằm bên dòng sông Hồng thơ mộng, Intracom Riverside sở hữu vị thế phong thủy đặc biệt, nơi “vượng khí sinh tài”. Các doanh nghiệp khi đặt văn phòng tại đây sẽ được tận hưởng không khí trong lành của dòng sông mẹ, của vùng đất ven sông bình yên và hưng thịnh.

Nằm nổi bật bên cầu Nhật Tân, Intracom Riverside là điểm nhấn, tăng thêm sự sầm uất vốn có của khu vực này. Tọa lạc tại vị trí này, Intracom Riverside dễ dàng kết nối với các vùng khác của thủ đô như: quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Đống Đa. Trục đường Võ Nguyên Giáp là tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm thủ đô với sân bay quốc tế Nội Bài cũng tạo thêm một điểm cộng cho vị trí của Intracom Riverside.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Intracom Riverside, các doanh nghiệp sẽ yên tâm về giao thông đi lại. Với ưu thế gần sân bay quốc tế Nội Bài, Đông Anh sẽ là nơi tích tụ các tiện ích kho bãi, địa điểm thuận lợi để giao lưu, đón khách quốc tế.

Vị trí đắc địa của dự án Intracom Riverside

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín tại Intracom Riverside: Tòa nhà hiện đại, thiết kế mở, diện tích linh hoạt

Tháp A Intracom Riverside được chủ đầu tư Intracom thiết kế, xây dựng trở thành tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, góp phần nâng cao vị thế của các doanh nghiệp khi đặt trụ sở tại đây. Dịch vụ cho thuê văn phòng tại tháp A Intracom Riverside sẽ làm hài lòng quý khách khi thiết kế các không gian làm việc mở, đón nắng gió thiên nhiên, nâng cao hiệu quả công việc. Nhờ việc đa dạng diện tích cho thuê, tòa nhà văn phòng Intracom Riverside sẽ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, dù quy mô lớn hay nhỏ. Tòa nhà gồm 39 tầng nổi, 1 tầng hầm.

Tổng diện tích sàn cho thuê (tầng 6-39): 24.195m2. Trong đó:

+ Tầng 6: Diện tích sử dụng 949 m2

+ Tầng 7: Diện tích sử dụng 1003 m2. Trong đó: diện tích sử dụng trong nhà: 653m2, cafe ngoài trời 350 m2.

+ Tầng 8: Diện tích sử dụng 704 m2

+ Tầng 9, 10: Diện tích sử dụng 704 m2/tầng: không gian Spa, Gym, xông hơi …

+ Tầng 11 – 18: Diện tích sử dụng 704 m2/ tầng

+ Tầng 19: Diện tích sử dụng 704 m2. Trong đó diện tích gian lánh nạn 478 m2, diện tích văn phòng 115 m2.

+ Tầng  20- 39: Diện tích sử dụng 704 m2/ tầng đều phục vụ cho thuê văn phòng.

Tại mỗi sàn, Intracom Riverside có thể chia nhỏ, linh hoạt các diện tích cho thuê, hoặc cho thuê một hay nhiều sàn để các doanh nghiệp lớn có thể chủ động bố trí văn phòng của mình.

Tháp A Intracom Riverside được trang bị hệ thống kĩ thuật đồng bộ, dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín

Tháp A Intracom Riverside được trang bị 12 tháng máy chất lượng cao và 3 thang bộ, đáp ứng nhu cầu đi lại của các doanh nghiệp. Cùng với đó là hệ thống điều hòa trung tâm biến tần VRF cho từng tầng, hệ thống mang điện thoại và Internet, hệ thống camera giám sát, hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống chiếu sáng, thiết bị kích sóng điện thoại, hệ thống PCCC hiện đại, đảm bảo theo quy chuẩn.

Vận hành bởi Công ty quản lý chuyên nghiệp, khi chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại Intracom Riverside, quý khách có thể yên tâm khi làm việc tại đây. Tòa nhà hiện đại, tiện ích đồng bộ nhưng giá cả cho thuê hợp lý, các doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn Intracom Riverside để dựng nên một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Lời kết

Tóm lại, tìm kiếm dịch vụ cho thuê văn phòng không chỉ là việc lựa chọn địa điểm làm việc, mà đây là công việc quan trọng yêu cầu một quá trình nghiên cứu, lựa chọn kĩ lưỡng. Bằng các lưu ý các yếu tố trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn những văn phòng phù hợp với túi tiền, chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, đạt được hiệu quả và năng suất trong công việc.

Hiện nay Intracom Group cũng có các dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với nhiều ưu đãi tại các vị trí đắc địa tại Hà Nội như: Intracom Riverside – Nhật Tân, Vĩnh Ngọc, Đông Anh;  Intracom 2 – Phú Diễn, Bắc Từ Liêm. Các quý công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, xin liên hệ Hotline: 0358.565.565 để được tư vấn. Hi vọng những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn thuê được văn phòng phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận