Dịch Vụ Văn Phòng Cho Thuê Phổ Biến Hiện Nay

Sau thời gian bị tác động bởi dịch bệnh, hiện nay, khi bức tranh kinh tế có phần sáng hơn thì các doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với áp lực tài chính lớn. Dịch vụ văn phòng cho thuê vì thế đã trở nên phổ biến và giải bài toán kinh tế cho doanh nghiệp.

Tại sao nên dùng dịch vụ văn phòng cho thuê?

Văn phòng cho thuê đáp ứng nhu cầu có văn phòng chuyên nghiệp để sử dụng của các doanh nghiệp, trong khi chưa đủ năng lực để mua văn phòng chính chủ. Khi thuê văn phòng, doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn ban đầu như mua đất, thi công văn phòng, thiết kế nội thất… Thay vào đó sẽ ngay lập tức sử dụng được các tài nguyên và tiện ích của văn phòng cho thuê.

Dịch vụ văn phòng

Dịch vụ văn phòng cho thuê nở rộ đáp ứng nhu cầu khách hàng

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thì đi thuê văn phòng cũng có ưu điểm là dễ thay đổi địa điểm khi cần thiết. Ngoài ra, các văn phòng dịch vụ thường xây ở những địa điểm đẹp, đông đúc dân cư, thuận lợi đường sá nên nhân viên, đối tác, khách hàng dễ dàng đi lại.

Văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với thiết kế hiện đại, phong cách là ưu điểm giúp nhân viên lao động sáng tạo, thoải mái. Khi đối tác ghé thăm, sẽ thấy tin tưởng vào thương hiệu và doanh nghiệp hơn. Một địa chỉ đẹp ghi trên giấy tờ khi kêu gọi vốn, giao dịch làm ăn… giúp doanh nghiệp có cái nhìn thiện cảm của đối tác ngay từ lúc đầu.

Có các loại dịch vụ văn phòng cho thuê nào?

Bên cạnh các doanh nghiệp thì các cá nhân, nhóm tổ chức… cũng có nhu cầu thuê văn phòng vậy nên dịch vụ này rất đa dạng. Có 3 loại hình cho thuê văn phòng chính hiện nay, bạn có thể cân nhắc tìm loại hình thích hợp cho mình.

Cho thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là hình thức thuê văn phòng linh hoạt theo giờ, ngày, tháng hay năm thích hợp với nhiều đối tượng làm việc. Từ người làm tự do freelancer cho tới các văn phòng đại diện, các nhóm nghiên cứu dự án có trụ sở nước ngoài, các startup mới kinh doanh, những người đi công tác ở địa phương mới… đều thích hợp thuê văn phòng dạng này. Trên cùng một diện tích văn phòng, có nhiều người, nhóm người, doanh nghiệp… cùng làm việc với nhau, tận hưởng những tiện ích về máy móc và thiết bị chung, dễ dàng học hỏi nhau để mở rộng mối quan hệ.

Cho thuê văn phòng trọn gói

Đây là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tối ưu chi phí và đảm bảo không gian riêng tư cho nhân viên làm việc. Với một khoản tiền nhất định hằng tháng, doanh nghiệp sẽ thuê hẳn một diện tích văn phòng và cho nhân viên làm việc thoải mái, tự do. Nội thất, máy móc, thiết bị trong văn phòng được setup cơ bản đảm bảo sau khi thuê, doanh nghiệp nhanh chóng vận hành được.

Có nhiều loại dịch vụ cho thuê văn phòng với mức giá cạnh tranh

Dịch vụ văn phòng ảo

Thực tế có nhiều công ty không cần chỗ ngồi làm việc trực tiếp, chỉ cần thuê địa chỉ để ghi trên giấy tờ giao dịch, làm đăng ký kinh doanh. Dịch vụ văn phòng ảo ra đời đáp ứng nhu cầu ấy. Giúp doanh nghiệp có địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp và chính thống trên giấy tờ, pháp lý. Ngoài ra, văn phòng ảo cũng tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ, hỗ trợ thủ tục hành chính – lễ tân giúp công ty bạn. Chi phí cho dịch vụ này khá mềm và linh hoạt thời gian thuê.

Thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội và băn khoăn không biết tìm thuê dịch vụ văn phòng ở đâu chất lượng, giá tốt? Hãy tìm qua nhiều nguồn thông tin: mạng xã hội, diễn đàn, website… khác nhau.

Bí quyết khi tìm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội là xác định rõ ngân sách bạn có thể chi trả cho việc thuê văn phòng. Tiếp theo, khoanh vùng địa điểm thuận tiện để thuê văn phòng. Sau đó hãy khảo sát thực tế và tìm hiểu mọi thông tin về văn phòng, quyền lợi của bản thân trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… đã tin tưởng lựa chọn & hài lòng với Intracom Riverside khi thuê văn phòng hoạt động giá tốt. Ở đây sở hữu hơn 24.000m2 cho thuê văn phòng; không gian – nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi; cho thuê cả 3 loại hình dịch vụ văn phòng: văn phòng trọn gói, chia sẻ văn phòng làm việc và văn phòng ảo.

Intracom Riverside là một địa chỉ uy tín cung cấp 3 dịch vụ thuê văn phòng

Các phân khúc giá của Intracom River Side đa dạng, đảm bảo khách hàng lựa chọn được văn phòng thích hợp cho mình. Intracom Riverside là một trong những dự án tâm huyết của INTRACOM – tập đoàn có thế mạnh về bất động sản của Shark Nguyễn Thanh Việt. Tại đây, khách hàng di chuyển vào nội thành ra ngoại thành cũng chỉ mất từ 5 phút.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về các loại hình dịch vụ văn phòng hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận