Giá thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?

Thuê văn phòng trọn gói là một hình thức thuê văn phòng không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Thuê văn phòng trọn gói là gì, thuê văn phòng trọn gói có những ưu nhược điểm gì, giá thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu? Khám phá ngay câu trả lời trong bài viết này nhé!

Thuê văn phòng trọn gói là gì?

Thuê văn phòng trọn gói là mô hình thuê văn phòng làm việc được trang bị đầy đủ thiết bị nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ, wifi, máy in, máy chiếu, phòng họp, pantry, …. và các dịch vụ khác như lễ tân, chuyển phát nhanh.

Thuê văn phòng trọn gói, người thuê có thể đến làm việc ngay không cần phải tu sửa văn phòng hay mua sắm thêm bất cứ trang thiết bị nào.

giá thuê văn phòng trọn gói

Ưu, nhược điểm khi thuê văn phòng trọn gói?

Khi thuê văn phòng theo hình thức trọn gói, các doanh nghiệp sẽ có những ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm thuê văn phòng trọn gói

Không cần tốn tiền trang bị cơ sở vật chất. Khi thuê mặt bằng, mở văn phòng, các doanh nghiệp sẽ thường phải mua sắm nội thất trang thiết bị văn phòng phục vụ cho quá trình nhân viên làm việc.

Khoản chi phí mua sắm trang bị nội thất văn phòng này chiếm một khoản không nhỏ chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Nếu sau khi mua sắm trang bị nội thất, văn phòng hoạt động trong một thời gian ngắn sẽ rất lãng phí tiền bạc.

Thuê văn phòng trọn gói với đầy đủ các trang thiết bị, chỗ ngồi phục vụ làm việc sẽ giúp tiết kiệm chi phí ban đầu thuê văn phòng khá lớn cho doanh nghiệp. Thời gian thuê văn phòng linh hoạt

Một trong những ưu điểm tiếp theo khi thuê văn phòng trọn gói đó là thời gian thuê linh hoạt. Thuê văn phòng trọn bạn có thể thuê theo tháng, theo quý, rất linh hoạt. Đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, văn phòng theo thời gian dự án.

Nhược điểm thuê văn phòng trọn gói

Bên cạnh những ưu điểm như đã kể ở trên, một trong những nhược điểm khi thuê văn phòng trọn gói đó là giá thuê văn phòng tại Hà Nội khá cao.

Sở dĩ như vậy vì các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói thường ở những khu vực trung tâm, nhiều người qua lại. Nếu doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn thì khoản tiền phải trả cho việc thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội mỗi tháng không hề nhỏ.

Chi tiết giá thuê văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Là thủ đô của đất nước, kinh tế – xã hội phát triển sôi động, giá thuê văn phòng trọn gói ở Hà Nội luôn ở mức cao nhất cả nước. Có thể liệt kê báo giá một số văn phòng cho thuê ở Hà Nội theo hình thức trọn gói năm 2023 tại một số tòa nhà như:

+ Giá thuê trọn gói Daeha Business Centre, Ba Đình, Hà Nội dao động trong khoảng $290 – $300 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Hanoi Press Club, Hoàn Kiếm, Hà Nội dao động trong khoảng là $300 – $310 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Licogi 13, Thanh Xuân, Hà Nội dao động trong khoảng là  $300 – $310 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Coninco, Đống Đa, Hà Nội dao động trong khoảng từ $250 – $280 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Hồng Hà Center, Hoàn Kiếm, Hà Nội dao động trong khoảng từ $220 – $230 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Thaiholdings Tower, Hoàn Kiếm, Hà Nội dao động trong khoảng từ $425 – $445 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Belvedere building, Hoàn Kiếm, Hà Nội dao động trong khoảng từ $425 – $445 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Lotte Center, Ba Đình, Hà Nội dao động trong khoảng từ $360 – $380 $/người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Indochina Plaza, Cầu Giấy, Hà Nội dao động trong khoảng từ $385 – $400 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Leadvisors Place, Hoàn Kiếm, Hà Nội dao động trong khoảng từ $330 – $340 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói CEO Tower, Nam Từ Liêm, Hà Nội dao động trong khoảng từ $170 – $180 /người/tháng

+ Giá thuê trọn gói Tòa 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội dao động trong khoảng từ $150 – $160 /người/tháng

Giá thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội tính theo người mỗi tháng thấp nhất là 3 triệu đồng. Nếu doanh nghiệp có số lượng nhân viên hùng hậu hàng tháng sẽ tốn một khoản tiền rất lớn để thuê.

Nếu doanh nghiệp của bạn định thuê văn phòng làm việc lâu dài thì bài toán tiết kiệm chi phi phí thuê văn phòng nên chọn thuê theo diện tích mét vuông sẽ khả thi hơn. Có một địa chỉ thuê văn phòng có giá rất hợp lý, từ 10 USD/1 mét vuông bạn có thể tham khảo nếu muốn thuê văn phòng, đó là Intracom Riverside. Tháp văn phòng Intracom Riverside có rất nhiều diện tích văn phòng cho thuê theo diện tích yêu cầu, không gian xanh trong lành, lý tưởng để chọn thuê văn phòng.

Với những thông tin chia sẻ như trên giờ đây chắc chắn bạn đã có thêm những thông tin cơ bản nhất về thuê văn phòng trọn gói, giá thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội năm 2023. Chúc bạn sớm tìm thuê được văn phòng giá tốt, vị trí đắc địa bắt đầu kinh doanh, đưa doanh nghiệp phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận