Giải Pháp Văn Phòng Thông Minh Cho Các Công Ty Trẻ

Các công ty trẻ hiện nay chiếm thị phần lớn trong “chiếc bánh” doanh nghiệp Việt Nam. Đây là “lứa doanh nghiệp” có xu hướng ưa chuộng áp dụng công nghệ vào không gian làm việc. Giải pháp văn phòng thông minh là lựa chọn của không ít các doanh nghiệp trẻ hiện nay bởi nó sở hữu hệ thống lợi ích hợp thời thế sâu sắc. Cùng tìm hiểu về giải pháp mới mẻ này để hiểu tại sao các văn phòng truyền thống đang ngày càng “lép vế” và “thất thế”.

Nhận định về thị trường văn phòng cho thuê ở Việt Nam hiện nay

Thị trường cho thuê văn phòng tăng nhiệt không ngừng vì cả cung và cầu trong nước đều gia tăng. Ngoài các doanh nghiệp Việt Nam, thị trường còn ghi nhận nguồn cầu lớn từ phía các doanh nghiệp nước ngoài. Tỉ lệ tăng trưởng về số lượng các doanh nghiệp mới theo chiều đi lên mạnh mẽ.

giải pháp văn phòng thông minh

Đáp ứng nhu cầu thuê không gian làm việc của các đối tượng doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp trong và ngoài nước, thị trường văn phòng cho thuê đã chuyển mình nhanh chóng, đạt được sự đa dạng về diện tích, vị trí và loại hình dịch vụ.

Với các doanh nghiệp “đại thụ”, việc tìm được mặt bằng ưng ý đã rất quan trọng rồi. Với các doanh nghiệp trẻ, mặt bằng làm việc lại còn quan trọng hơn gấp bội vì nó quyết định tới những bước đi đầu tiên của doanh nghiệp có vững chắc hay không. Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” thế nên, với doanh nghiệp cũng tương tự, muốn phát triển thì nên có nơi hoạt động ổn định.

Trong tình hình đó, giải pháp văn phòng thông minh là giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, nhất là các doanh nghiệp trẻ bởi các lợi ích vượt trội mà nó mang lại so với văn phòng truyền thống. Nhiều nhà đầu tư đã nhìn ra thời cơ và nhu cầu thuê văn phòng thông minh, xây dựng nhiều tòa văn phòng thiết kế thông minh để đáp ứng nguồn cầu lớn.

Giải pháp văn phòng thông minh có ưu điểm gì?

Văn phòng thông minh là không gian làm việc được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, công nghệ… tối tân nhất phục vụ quá trình làm việc của các nhân viên, các doanh nghiệp. Có thể điểm qua như các thiết bị: máy photo, máy fax, máy chiếu, máy scan, máy chấm công… các phần mềm quản lý nhân sự, dữ liệu… Ngoài ra, không gian làm việc còn ứng dụng các nguyên vật liệu giúp tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa năng lượng theo xu hướng “xanh hóa”.

Khi thuê văn phòng thông minh, doanh nghiệp trẻ có thể ngay lập tức làm việc khi dọn tới mà không phải chờ đợi thời gian thiết kế, thi công hoặc decor không gian, mua sắm nội thất… như văn phòng truyền thống. Thời gian là vàng là bạc. Tiết kiệm thời gian, giúp các doanh nghiệp trẻ nắm bắt những cơ hội mới, triển khai và hiện thực hóa các dự định sớm để sớm chạm vào thành công.

Ưu điểm lớn của văn phòng thông minh là mang tới hình ảnh không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng cho các doanh nghiệp trẻ. Điều này hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ làm hình ảnh công ty mình ngay từ những ngày đầu tiên, nâng tầm vị thế, gia tăng sự tin tưởng trong mắt khách hàng.

Lợi thế về thời gian thuê của văn phòng chia sẻ cũng là một điểm đáng lưu ý. Nếu các văn phòng truyền thống thường bắt buộc thuê thời gian dài khiến cho doanh nghiệp trẻ lăn tăn. Thì không gian thông minh sẽ mang tới giải pháp linh hoạt về thời gian, giúp doanh nghiệp trẻ tự quyết định được thời gian thuê phù hợp với mong muốn và định hướng phát triển.

Con người là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chọn giải pháp văn phòng thông minh, chủ doanh nghiệp đã mở được cánh cửa khơi thông sự thoải mái, tinh thần làm việc hăng say của nhân viên, từ đó, tạo đà làm việc năng suất và nâng cao hiệu quả công việc.

Giải pháp văn phòng thông minh tại Intracom Riverside

Tọa lạc tại địa phận xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, dự án Intracom Riverside mang tới diện tích sàn lớn cho các doanh nghiệp trẻ thuê làm văn phòng. Tại đây có nhiều mô hình văn phòng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới.

Khu vực Đông Anh là khu kinh tế sầm uất cửa ngõ phía Bắc Hà Nội. Từ Intracom Riverside, phóng mắt tầm nhìn ra sông Hồng, cầu Nhật Tân… rất thông thoáng. Hệ thống giao thông xung quanh dự án kết nối với nhau thuận tiện, trong đó có nhiều con đường huyết mạch của thủ đô, giúp các nhân viên, lãnh đạo của công ty trẻ và các đối tác, khách hàng của công ty đi lại thuận lợi.

Intracom Riverside tự hào là một trong những dự án văn phòng cung cấp sàn chuyên nghiệp lớn nhất Hà Nội, là địa chỉ đặt trụ sở tin cậy của các công ty, tổ chức quốc tế và Việt Nam.

Tại đây có diện tích lớn sàn văn phòng thông minh, được trang bị các thiết bị hiện đại, tối tân tới từng m2, mang tới trải nghiệm làm việc hoàn hảo nhất cho bất cứ doanh nghiệp trẻ hay nhân viên nào. Từ đồ nội thất, vật phẩm phong thủy, các thiết bị điện tử, máy móc hỗ trợ, công nghệ ứng dụng, vật liệu tiêu chuẩn… đều được chủ đầu tư chỉn chu lựa chọn, đảm bảo thiết kế văn phòng thông minh.

Intracom Riverside luôn nỗ lực không ngừng mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp linh hoạt chất lượng quốc tế, phân khúc hạng A, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của Intarcom Riverside luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ theo tinh thần hỗ trợ khởi nghiệp của Chủ tịch Intracom Group – Shark Nguyễn Thanh Việt, nhằm mang tới một không gian làm việc hiệu quả, thoải mái và tiện nghi nhất.

Theo dòng chảy thời gian, hiện tại và tương lai, giải pháp văn phòng thông minh chắc chắn sẽ là giải pháp trở nên phổ biến và áp đảo thị trường bất động sản. Bởi công nghệ đang dần trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của con người và hoạt động kinh doanh. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, đồng thời, giúp bạn chọn được giải pháp văn phòng phù hợp với bản thân doanh nghiệp trẻ và phù hợp với thời đại.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận