Mua Sàn Văn Phòng Đông Anh Đừng Bỏ Qua Intracom Riverside

Mua sàn văn phòng Đông Anh có một địa chỉ bạn không nên bỏ qua đó là Intracom Riverside. Intracom Riverside có gì? Vì sao mua sàn văn phòng tại quận Đông Anh không nên bỏ qua Intracom Riverside? Câu trả lời sẽ có ngay trong những thông tin dưới đây. Khám phá ngay!

Khái quát về Intracom Riverside

Intracom Riverside là dự án nhà ở nằm cạnh bờ sông Hồng. Đi qua cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân bạn có thể dễ dàng nhìn thấy Intracom Riverside. Intracom Riverside có 3 tòa tháp cao trong đó có 2 tòa tháp cư dân với 1000 căn hộ sinh sống và 1 tòa tháp sử dụng cho thuê, bán sàn văn phòng.

mua sàn văn phòng đông anh

Intracom Riverside tọa lạc tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội, sát chân cầu Nhật Tân. Chủ đầu tư là Intracom Group – một đơn vị nổi danh trên thị trường bất động sản ở Hà Nội. Vào năm 2020, Intracom Riverside được công nhận là Dự án đáng sống.

Vì sao mua sàn văn phòng Đông Anh nên chọn Intracom Riverside?

Mua sàn văn phòng ở Đông Anh bạn không nên bỏ qua Intracom Riverside bởi vì những lý do sau:

Phong thủy tốt lành

Intracom Riverside nằm trên vùng đất bên cạnh sông Hồng. Đây là vùng đất trù phú, đất đai màu mỡ, sông nước dồi dào, cây cối xanh tươi, phát triển tốt. Dựa theo quan niệm đất đai hợp phong thủy thì đây là những đặc điểm của một vùng đất có phong thủy tốt, vượng khí mang đến sự thuận lợi, may mắn cho hoạt động kinh doanh.

Chính vì thế, nếu mua sàn văn phòng Đông Anh tại Intracom Riverside bạn sẽ sở hữu được một vị trí hợp phong thủy.

Giao thông thuận lợi

Vị trí Intracom Riverside không chỉ có phong thủy tốt lành còn rất thuận lợi cho quá trình di chuyển vào nội thành cũng như di chuyển ra các tỉnh khác ở Việt Nam và đi ra nước ngoài.

Từ Intracom Riverside đến sân bay Nội Bài cách khoảng 14km đi bằng ô tô chỉ mất khoảng hơn 10 phút. Intracom Riverside nằm gần các tuyến đường quốc lộ rộng rãi, đường sá thông thoáng nên việc di chuyển ra các tỉnh khác cũng dễ dàng.

Từ Intracom Riverside đi qua cầu Nhật Tân chỉ mất khoảng 5 phút bằng xe máy, các tuyến đường rộng rãi, thoáng đãng, ít khi xảy ra tình trạng tắc đường nên bạn có thể đi vào trong các khu vực nội thành của Hà Nội nhanh chóng.

Giá tốt

Khi mua sàn văn phòng bạn phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Vì thế, giá mua sàn văn phòng luôn rất được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm trước khi chọn mua. Theo các chuyên gia bất động sản, giá mua sàn văn phòng Đông Anh tại tòa tháp văn phòng Intracom Riverside đang có giá tốt, thấp hơn rất nhiều so với giá mua sàn văn phòng trong các khu vực nội thành Hà Nội.

Chủ đầu tư Intracom bán sàn văn phòng theo diện tích yêu cầu, dựa vào quy mô nhân sự của doanh nghiệp, bạn có thể tính toán cân nhắc cho phù hợp nhất, tránh lãng phí.

Tiện ích thuận tiện khi sinh sống, làm việc

Intracom Riverside có không gian xung quanh rộng rãi, nhiều cây xanh, khoảng khuôn viên rộng rãi, bạn có thể đi bộ, tập thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống bảo vệ, camera giám sát 24/24 vì thế khi làm việc hoàn toàn yên tâm về sự an ninh an toàn, không xảy ra tình trạng mất mát tài sản, mất tài liệu quan trọng.

Hầm để xe tại Intracom Riverside với giá dịch vụ để xe chỉ 60.000 đồng/ xe máy, 1.200.000 đồng/ ô tô. Hầm để xe rộng rãi nên việc để xe, lấy xe rất dễ dàng.

Hệ thống thang máy tốc độ cao, di chuyển nhanh chóng nên trong quá trình di chuyển lên xuống tòa nhà bạn sẽ không mất nhiều thời gian.

Chủ đầu tư uy tín

Một trong những lý do tiếp theo chọn mua sàn văn phòng Đông Anh bạn nên chọn tại Intracom Riverside đó là vì chủ đầu tư của Intracom Riverside là Intracom Group. Đây là một tập đoàn kinh tế đa ngành tại Hà Nội với lĩnh vực thế mạnh là bất động sản nổi tiếng tại Hà Nội với các dự án nhà ở như Intracom ở Phúc Diễn, Intracom ở Trung Văn,….

Intracom có lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm, đơn vị uy tín có thương hiệu trên thị trường bất động sản. Vì thế khi mua sàn văn phòng Intracom Riverside của Intracom Group bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Có thể cho thuê lại

Intracom Riverside có vị trí nằm ở cửa ngõ thủ đô. Đông Anh là vùng đất được quy hoạch phát trển hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật, kinh tế đồng bộ trong tương lai.Vì thế, nếu mua sàn văn phòng Intracom Riverside song không sử dụng làm văn phòng hoạt động cho nhân viên, bạn có thể cho thuê hoặc bán lại đều mang lại giá trị sinh lời cao.

Với những phân tích như trên mua sàn văn phòng Đông Anh bạn không nên bỏ qua Intracom Riverside. Nếu bạn quan tâm muốn chọn mua sàn văn phòng Intracom Riverside liên hệ sớm để có thể chọn lựa được sàn văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúc doanh nghiệp của bạn luôn phát triển mạnh mẽ trong tương lai, tên tuổi sớm khẳng định được trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về:

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận