Tìm Sàn Văn Phòng Rẻ Để Tiết Kiệm Chi Phí Thuê Văn Phòng Mùa Dịch

Có nhiều thống kê về tốc độ tăng chóng mặt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam bất chấp dịch bệnh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng có nhiều doanh nghiệp bị sụt giảm năng lực tài chính bởi dịch bệnh. Nhu cầu tìm sàn văn phòng rẻ vì thế mà gia tăng bởi tâm lý tiết kiệm của các doanh nghiệp.

Các mô hình cho thuê sàn văn phòng rẻ hiện nay

Sàn văn phòng là một mặt bằng, địa điểm để các doanh nghiệp triển khai các hoạt động tổ chức sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Nhu cầu tìm sàn văn phòng của các doanh nghiệp rất đa dạng vì có quy mô, định hướng, năng lực khác nhau. Có người thì cần tìm mô hình cho thuê trọn gói văn phòng, có người thì cần văn phòng thuê chung (chia sẻ), có người chỉ cần thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.

sàn văn phòng rẻ

Thị trường hiện nay có rất nhiều văn phòng rẻ cho thuê để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp

Mô hình cho thuê sàn văn phòng rẻ trọn gói

Sàn văn phòng trọn gói là một dạng văn phòng có đủ các tiện ích và dịch vụ, bên cạnh trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp ngay khi thuê. Văn phòng này có ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất, thiết bị ban đầu mà không phải đầu tư khoản lớn
 • Các dịch vụ đi kèm như lễ tân, bảo vệ, an ninh… có sẵn
 • Đảm bảo được yếu tố an toàn, bảo mật thông tin
 • Tạo không gian riêng tư cho các nhân viên làm việc mà không sợ bị phân tâm vì ảnh hưởng của các công ty khác

Vì được setup đủ mọi điều kiện để luôn sẵn sàng phục vụ công ty, doanh nghiệp nên khoản chi phí để thuê sàn văn phòng này có “nhỉnh” hơn các mô hình khác một chút. Tuy nhiên, nếu so sánh về tổng mức độ đầu tư thì mô hình trọn gói này vẫn rẻ hơn nhiều mô hình cho thuê văn phòng truyền thống vì không phải đầu tư cơ sở vật chất ban đầu nhiều.

Văn phòng trọn gói gỡ rối bài toán chi phí ban đầu cao của doanh nghiệp khi muốn có văn phòng chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị và tiện ích

Mô hình cho thuê sàn văn phòng chia sẻ

Thay vì ngồi độc lập một khu vực riêng biệt thì mô hình văn phòng chia sẻ cho phép nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp hay nhiều cá nhân freelancer cùng thuê chung một sàn. Không chỉ thuê chung diện tích mà còn chia sẻ các tiện ích, trang thiết bị có sẵn của sàn như là máy in, máy scan, máy chiếu, phòng họp, tủ lạnh… Chi phí rất tiết kiệm chỉ từ 600k/tháng trở lên. Mô hình sàn văn phòng rẻ này phù hợp với những đối tượng:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ có lượng nhân viên ít, hay làm việc thời gian và địa điểm linh hoạt bên ngoài, ít cần ngồi cố định một chỗ
 • Nhóm nghiên cứu dự án hay phải đi khảo sát thị trường, cần chỗ ngồi một thời gian ngắn để tổng hợp báo cáo
 • Các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam làm việc, nghiên cứu
 • Các công ty muốn mở văn phòng đại diện chỉ có một số người hoạt động, có thể thay đổi bất cứ lúc nào địa chỉ văn phòng nên ưu tiên thuê văn phòng chung vừa tiết kiệm vừa dễ thay đổi
 • Các freelancer đa ngành nghề, muốn tìm không gian làm việc chuyên nghiệp để ngồi tập trung làm việc cho hiệu suất công việc cao hơn

Mô hình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

Nếu nhắc tới sàn văn phòng rẻ mà bỏ qua mô hình văn phòng ảo – cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh này thì thật thiếu sót. Mô hình này cung cấp địa chỉ kinh doanh đẹp, dễ nhớ cho công ty với chi phí chỉ từ 400k/tháng, rất tiết kiệm và mang lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp:

 • Có văn phòng chuyên nghiệp để truyền thông thương hiệu
 • Địa chỉ đẹp tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác
 • Có địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp
 • Có nơi để tiếp khách hàng sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp
 • Có thời gian làm việc trực tiếp tại văn phòng theo nhu cầu, sử dụng các dịch vụ & tiện ích free
 • Được đặt biển tên ở tòa văn phòng
 • Có bộ phận lễ tân hỗ trợ nhận thư từ, bưu kiện; chuyển tiếp cuộc gọi và mail…

Có nhiều mô hình cho thuê văn phòng để doanh nghiệp lựa chọn với giá siêu rẻ chỉ từ 400k/tháng

Mô hình giá rẻ này rất phù hợp với các công ty starup, các công ty chỉ cần có địa chỉ đăng ký kinh doanh còn hoạt động kinh doanh linh hoạt bên ngoài. Theo Luật Doanh nghiệp thì mô hình văn phòng này không hề vi phạm gì, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật nên được ngày càng nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Nên thuê sàn văn phòng ở đâu giá tốt?

Sự bùng nổ của mạng xã hội, internet là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn tìm kiếm được sàn văn phòng ưng ý. Ngoài ra, bạn có thể tìm các chủ đầu tư văn phòng uy tín để khảo giá và khảo sát thực tế. Thị trường cho thuê văn phòng bây giờ nhiều, đủ loại hình, đủ dạng chủ cho thuê nên nếu không xác định rõ nhu cầu & năng lực tài chính của mình thì bạn rất dễ rối không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tìm tòa văn phòng Intracom Duy Tân, Intracom Riverside… là các tòa văn phòng của Intracom Group đầu tư. Đây là công ty của shark Nguyễn Thanh Việt rất “có tiếng” trong giới bất động sản. Mọi giao dịch thuê sàn văn phòng thương mại rẻ ở đây, bạn làm trực tiếp với chủ đầu tư không qua “cò mồi” hay trung gian nào cả, tiết kiệm được chi phí tìm kiếm, hơn nữa, dễ dàng thương lượng giá hợp lý nhất. C

Covid đã gây ra những khó khăn khủng khiếp với thế giới, không riêng gì các doanh nghiệp. Trong khó khăn, tìm thấy cơ hội chính là bản lĩnh của những người chủ doanh nghiệp khát khao phát triển công ty hơn nữa. Trong hàng trăm nghìn biện pháp nỗ lực vực dậy doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đi lên giữa bộn bề khó khăn thì việc thuê sàn văn phòng rẻ là một trong những biện pháp hiệu quả đang được nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng. Chúc các doanh nghiệp chân cứng đá mềm, có văn phòng phù hợp để “an cư” và lạc nghiệp.

Tìm hiểu thêm về: Bán sàn thương mại văn phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

  Bình luận