Thuê Tòa Nhà Làm Văn Phòng Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Doanh Nghiệp

Thuê tòa nhà làm văn phòng đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với hình thức này chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn nhưng bù lại sẽ nhận được những lợi ích không ngờ. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Nhiều lựa chọn khi thuê văn phòng

Hiện nay, tùy theo khả năng tài chính, quy mô, đặc thù hoạt động, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn thuê văn phòng khác nhau. Có nhiều hình thức để bạn lựa chọn như: thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp, thuê căn hộ, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, thuê chỗ ngồi làm việc….

Nhân viên văn phòng nào cũng muốn một không gian làm việc đẹp, hiện đại. Cho nên, là chủ một doanh nghiệp, bạn cũng nên cân nhắc có thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp không nhé. Điều dễ dàng nhận thấy là khi làm việc tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, bạn sẽ được hưởng những tiện ích, tiện nghi tốt như: chỗ để xe tầng hầm, thang máy phục vụ việc đi lại, dịch vụ lễ tân, an ninh… Nhưng không chỉ có vậy, khi thuê tòa nhà làm văn phòng, bạn sẽ được nhiều hơn thế.

thuê tòa nhà làm văn phòng

Những lợi ích khi thuê tòa nhà làm văn phòng

Nếu bạn đang cân nhắc có nên thuê tòa nhà chuyên nghiệp làm văn phòng hay không thì bạn nên xem xét những lợi ích dưới đây.

Không gian làm việc sang trọng, đủ tiện nghi

Những tòa nhà văn phòng cho thuê thường được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đẹp phục vụ làm việc. Các chủ đầu tư, ban quản lý cũng sẽ xây dựng nội quy tòa nhà văn phòng cho thuê một cách rõ ràng. Chính vì vậy, khi sở hữu văn phòng tại đây, công ty bạn sẽ làm việc trong một không gian sang trọng với các dịch vụ hiện đại.

Ví dụ như khi thuê văn phòng tại Intracom Riverside, bạn sẽ có một văn phòng với tầm view không giới hạn; 12 thang máy thông minh, tốc độ nhanh, tải trọng lớn, hơn 6000m2 để xe. Các sàn được trang bị hệ thống điều hòa âm trần, thiết bị chiếu sáng thông minh, mạng điện đoại và internet tốc độ cao; hệ thống camera an ninh giám sát…. Cùng với đó là dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn…

Về tiện ích, các tòa nhà văn phòng cũng thường tích hợp hệ thống dịch vụ phục vụ nhu cầu làm việc của các nhân viên. Tùy theo văn phòng hạng A, B hay C mà các tiện ích được tích hợp nhiều hay ít. Tại tháp văn phòng hạng A Intracom Riverside, tất cả các tiện ích đều được tích hợp. Chủ đầu tư Intracom Group mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm việc tốt nhất.

Các dịch vụ được tích hợp tại Intracom Riverside như: nhà hàng sang trọng; không gian café trong nhà và ngoài trời đẳng cấp; khu spa yên tĩnh; phòng tập gym, yoga, xông hơi; khu khám bệnh, nhà thuốc của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; ngân hàng…Tất cả các nhu cầu của bạn đều được đáp ứng ngay trong 39 tầng Intracom Riverside. Thuê văn phòng tại tòa nhà này, các bạn sẽ có một không gian làm việc xứng tầm.

Nâng cao hình ảnh thương hiệu khi thuê tòa nhà làm văn phòng

Hàng năm doanh nghiệp của bạn bằng cách này, hay cách khác sẽ phải chi cho các hoạt động thương hiệu. Điều này giúp khách hàng, đối tác tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Và nếu bạn thuê văn phòng ở các tòa nhà chuyên nghiệp chính là cách PR thương hiệu. Không gian văn phòng là cái đầu tiên tác động đến khách hàng, đối tác khi họ ghé thăm doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn sở hữu văn phòng ở một vị trí đắc địa, dễ tìm, không gian đẹp, hiện đại sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác, tăng khả năng hợp tác, làm ăn kinh doanh. Khoản chi phí cho văn phòng đồng thời cũng sẽ dành cho PR thương hiệu.

Nâng cao năng suất làm việc

Không ai muốn làm việc ở một văn phòng xấu cả. Văn phòng làm việc đẹp sẽ kích thích khả năng sáng tạo, hiệu quả làm việc của các nhân viên.

Văn phòng là nơi làm việc trực tiếp của các nhân viên. Họ làm việc 8 tiếng một ngày ở văn phòng. Do vậy, không gian làm việc đẹp tạo nguồn cảm hứng cho các nhân viên, giúp họ nâng cao sự tập trung và kích thích sự sáng tạo, gia tăng hiệu suất làm việc. Tâm thế làm việc thoải mái cũng giúp nhân viên gắn bó lâu dài với công ty.

Quản lý dễ dàng

Ngoài chi phí thuê văn phòng, khi đặt văn phòng tại tòa nhà chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ phải bỏ ra các chi phí khác như: vệ sinh, an ninh, tiền điện, dịch vụ khác…Đây được gọi chung là chi phí vận hành. Nếu thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng quản lý những chi phí này, hạn chế những chi phí phát sinh không đáng có.

Đảm bảo an ninh, an toàn

Khi thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, tài sản của doanh nghiệp, cá nhân sẽ được bảo vệ tốt hơn. Bảo vệ, ban quản lý tòa nhà, camera an ninh giám sát sẽ đảm bảo an ninh cho toàn bộ tòa nhà. Các vấn đề về trộm cắp, quấy rối, gây mất trật tự công cộng rất ít xảy ra. Dù bạn có làm ngoài giờ thì cũng hoàn toàn yên tâm về mặt an ninh.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống thoát hiểm đạt tiêu chuẩn và bảo trì thường xuyên sẽ hạn chế những thiệt hại khi có rủi ro xảy ra.

Thuê tòa nhà làm văn phòng đảm bảo tính pháp lý

Khi thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ kí hợp đồng với các chủ đầu tư uy tín. Hợp đồng chi tiết, các điều khoản rõ ràng, thủ tục pháp lý minh bạch. Do vậy, hợp đồng sẽ không bị tùy tiện thay đổi từ một phía như khi bạn thuê nhà riêng hay căn hộ làm văn phòng. Ngoài ra, khi sở hữu văn phòng tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, việc đăng kí kinh doanh cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Trên đây là một số lợi ích khi thuê tòa nhà làm văn phòng. Hãy cân đối chi phí để sở hữu văn phòng chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ.

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận