Thuê Văn Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội – Những Kinh Nghiệm Cần Bỏ Túi

Bạn đang cần thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội? Để tìm được văn phòng cho thuê giá rẻ mà lại thuận tiện kinh doanh không phải dễ dàng với các doanh nghiệp nhỏ. Intracom Riverside xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm tìm văn phòng sẽ giúp bạn tìm được nơi làm việc như ý.

Có rất nhiều việc bạn cần chuẩn bị trước khi thuê văn phòng.

Xác định nhu cầu

Việc xác định mục đích, nhu cầu sử dụng vô cùng quan trọng khi bạn tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Công ty sử dụng văn phòng để làm gì? Thời gian cần thuê bao lâu? Vị trí mong muốn ở đâu?

Mục tiêu: Công ty bạn đang kinh doanh về lĩnh vực nào sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu chọn văn phòng. Điều đó quyết định việc chọn một môi trường làm việc chuyên nghiệp hay một nơi không bị giới hạn giờ giấc? Một nơi làm việc kết hợp đón tiếp khách hay chỉ cần một nơi tiếp khách? Hay phân tích và đưa ra câu trả lời chính xác bạn nhé.

Thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Diện tích: Kể cả bạn tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội hay các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, bước này là không thể bỏ qua. Diện tích thuê phụ thuộc vào nhân viên công ty. 4m2/người là diện tích tối thiểu mà chúng tôi khuyến cáo. Bạn nên xem số lượng nhân viên công ty hiện tại và khả năng mở rộng trong tương lai để xác định diện tích cần thuê.

Vị trí: Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, đó còn là bộ mặt của công ty. Bỏ tiền ra thuê văn phòng ở vị trí đẹp, công ty bạn sẽ nâng tầm vị thế, thuận lợi cho nhân viên đi lại và làm việc. Việc kết nối, giao lưu cũng dễ dàng hơn. Lựa chọn vị trí nào là do nhu cầu công ty bạn. Nhưng dù thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, bạn cũng nên tránh nhưng nơi giao thông quá “tệ”, không đảm bảo an ninh, dịch vụ. Có rất nhiều địa chỉ cho thuê nếu bạn bỏ công ra tìm kiếm.

Cân đối tài chính: Thông thường, các chủ đầu tư sẽ cho thuê văn phòng tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm. Cùng với đó là chi phí cho việc đặt cọc. Do vậy, bạn cần cân đối tài chính công ty để đảm bảo việc thuê văn phòng được diễn ra trong dài hạn.

Xác định hình thức thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều hình thức cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Văn phòng truyền thống: Chọn loại hình văn phòng cho thuê này, bạn sẽ thuê mặt bằng, tự làm nội thất và trang thiết bị phục vụ cho công việc.

thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Cần xác định nhu cầu trước khi tìm văn phòng

Văn phòng hiện đại: Đây được coi là giải pháp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là loại hình văn phòng tối ưu cho các startup, doanh nghiệp nhỏ. Kho chọn thuê văn phòng trọn gói, bạn sẽ không phải thuê mặt bằng, trang trí nội thất mà được sửu dụng toàn bộ không gian và tiện ich văn phòng chung. Doanh nghiệp sẽ tối ưu được chi phí thuê văn phòng.

Những phương án thuê văn phòng

Cũng có nhiều phương án để bạn lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thuê văn phòng chuyên nghiệp: Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nhiều tiện ích nhưng chi phí đắt.

Thuê biệt thự: Biệt thực có lợi thế sang trọng, không gian làm việc riêng tư. Tuy nhiên, diện tích lại khá rộng, giá thuê đắt.

Thuê nhà riêng: Cũng như biệt thự, loại hình này có mức độ riêng tư cao. Tuy nhiên, bạn cũng phải chi trả một khoản tiền khá lớn cho việc thuê và mua sắm trang thiết bị.

Thuê văn phòng chia sẻ: Hình thức thuê này thường nằm trong tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Giá thuê cũng khá mềm, bạn không mất chi phí làm nội thất, bạn chỉ cần bỏ ra từ 5.000.000 VNĐ/tháng là đã có địa điểm làm việc.

Như vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội, có thể tìm thuê văn phòng chia sẻ. Tuy nhiên, có được sẽ có mất. Bạn tối ưu được chi phí nhưng công ty bạn sẽ không tạo dựng được văn hóa doanh nghiệp, sự liên kết giữa các thành viên không cao.

Mách bạn cách tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Lựa chọn được phương án thuê văn phòng, bạn hãy bắt tay vào tìm văn phòng nào. Có những cách tìm văn phòng phổ biến như sau:

Cách 01: Bạn đưa thông tin nhu cầu lên trang cá nhân, diễn đàn nhờ sự giúp đỡ. Chắc chắn bạn sẽ có những địa chỉ cho thuê.

Cách 02: Đơn giản thôi, bạn vào google gõ từ khóa “thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội”. 1s sau sẽ có hàng ngàn kết quả hiện ra. Việc của bạn là tìm kiếm và sàng lọc thông tin trên đó nhé. Hơi mất thời gian nhưng bạn cũng sẽ có những phân tích, so sánh tổng hợp.

Cách 03: Tìm đến đơn vị chuyên môi giới cho thuê văn phòng. Đây là một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn nhớ tìm công ty môi giới uy tín nhé.

Thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội không khó. Nhưng làm sao để tìm được văn phòng phù hợp lại không hề dễ dàng. Hãy đầu tư công sức, bạn sẽ nhận lại “trái ngọt”. Chúc bạn thành công!

** Xem thêm: Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm với nhiều ưu thế vượt trội Thị Trường

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận