Thuê Văn Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội – Những Kinh Nghiệm Cần Bỏ Túi

Hiện nay, văn phòng giá rẻ là một trong những phân khúc văn phòng cho thuê chiếm thị phần lớn. Bạn đang cần thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội? Để tìm được văn phòng cho thuê giá rẻ mà lại thuận tiện kinh doanh không phải dễ dàng với các doanh nghiệp nhỏ. Intracom Riverside xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm tìm văn phòng sẽ giúp bạn tìm được nơi làm việc như ý.

Có nên thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội hay không?

Để xác định có nên thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội hay không thì ngay từ đầu doanh nghiệp nên vạch rõ định hướng của công ty khi sử dụng văn phòng là gì, vị trí và thời gian sử dụng là bao lâu.

Thứ hai xác định mục tiêu, trả lời cho câu hỏi loại hình mà công ty đang kinh doanh có phù hợp không? Doanh nghiệp đang hướng tới môi trường làm việc chuyên nghiệp, hay một nơi làm việc thoải mái không bị giới hạn giờ giấc? Hay kết hợp là nơi kinh doanh, gặp gỡ, đón tiếp đối tác?

Thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thuê văn phòng tại Hà Nội nên xem xét đến số lượng nhân viên của công ty, cũng như dựa vào mục đích sử dụng để tìm kiếm một diện tích phù hợp. Nếu văn phòng rẻ mà diện tích quá bé, không đáp ứng nhu cầu làm việc sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Ví dụ doanh nghiệp bạn chuyên về thiết kế hoặc làm việc sáng tạo online thì văn phòng không cần không gian lớn.

Thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội cần lưu ý đến vị trí văn phòng. Bởi văn phòng cho thuê không chỉ là nơi làm việc của nhân viên, mà còn được coi là bộ mặt đại diện cho công ty. Một vị trí đẹp, đường ra thông thoáng, giao thông thuận tiện sẽ khiến công ty bạn như được nâng tầm vị thế. Văn phòng cho thuê nên dễ dàng kết nối với các công ty khác, mở rộng mối quan hệ và nắm bắt cơ hội kinh doanh. Lựa chọn vị trí như thế nào là tùy thuộc vào mục đích và công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra cũng nên lưu ý tránh những khu vực giao thông quá “tệ”, nên có chỗ để xe máy, ô tô cho cán bộ, nhân viên và khách hàng.

Những kinh nghiệm cần bỏ túi

Có rất nhiều việc bạn cần chuẩn bị trước khi thuê văn phòng.

Xác định nhu cầu

Việc xác định mục đích, nhu cầu sử dụng vô cùng quan trọng khi bạn tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Công ty sử dụng văn phòng để làm gì? Thời gian cần thuê bao lâu? Vị trí mong muốn ở đâu?

Mục tiêu: Công ty bạn đang kinh doanh về lĩnh vực nào sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu chọn văn phòng. Điều đó quyết định việc chọn một môi trường làm việc chuyên nghiệp hay một nơi không bị giới hạn giờ giấc? Một nơi làm việc kết hợp đón tiếp khách hay chỉ cần một nơi tiếp khách? Hay phân tích và đưa ra câu trả lời chính xác bạn nhé.

Diện tích: Kể cả bạn tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội hay các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, bước này là không thể bỏ qua. Diện tích thuê phụ thuộc vào nhân viên công ty. 4m2/người là diện tích tối thiểu mà chúng tôi khuyến cáo. Bạn nên xem số lượng nhân viên công ty hiện tại và khả năng mở rộng trong tương lai để xác định diện tích cần thuê.

Vị trí: Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, đó còn là bộ mặt của công ty. Bỏ tiền ra thuê văn phòng ở vị trí đẹp, công ty bạn sẽ nâng tầm vị thế, thuận lợi cho nhân viên đi lại và làm việc. Việc kết nối, giao lưu cũng dễ dàng hơn. Lựa chọn vị trí nào là do nhu cầu công ty bạn. Nhưng dù thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, bạn cũng nên tránh nhưng nơi giao thông quá “tệ”, không đảm bảo an ninh, dịch vụ. Có rất nhiều địa chỉ cho thuê nếu bạn bỏ công ra tìm kiếm.

Cân đối tài chính: Thông thường, các chủ đầu tư sẽ cho thuê văn phòng tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm. Cùng với đó là chi phí cho việc đặt cọc. Do vậy, bạn cần cân đối tài chính công ty để đảm bảo việc thuê văn phòng được diễn ra trong dài hạn.

Xác định hình thức thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều hình thức cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Văn phòng truyền thống: Chọn loại hình văn phòng cho thuê này, bạn sẽ thuê mặt bằng, tự làm nội thất và trang thiết bị phục vụ cho công việc.

thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Cần xác định nhu cầu trước khi tìm văn phòng

Văn phòng hiện đại: Đây được coi là giải pháp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp. Đây là loại hình văn phòng tối ưu cho các startup, doanh nghiệp nhỏ. Kho chọn thuê văn phòng trọn gói, bạn sẽ không phải thuê mặt bằng, trang trí nội thất mà được sửu dụng toàn bộ không gian và tiện ich văn phòng chung. Doanh nghiệp sẽ tối ưu được chi phí thuê văn phòng.

Những phương án thuê văn phòng

Cũng có nhiều phương án để bạn lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thuê văn phòng chuyên nghiệp: Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nhiều tiện ích nhưng chi phí đắt.

Thuê biệt thự: Biệt thực có lợi thế sang trọng, không gian làm việc riêng tư. Tuy nhiên, diện tích lại khá rộng, giá thuê đắt.

Thuê nhà riêng: Cũng như biệt thự, loại hình này có mức độ riêng tư cao. Tuy nhiên, bạn cũng phải chi trả một khoản tiền khá lớn cho việc thuê và mua sắm trang thiết bị.

Thuê văn phòng chia sẻ: Hình thức thuê này thường nằm trong tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Giá thuê cũng khá mềm, bạn không mất chi phí làm nội thất, bạn chỉ cần bỏ ra từ 5.000.000 VNĐ/tháng là đã có địa điểm làm việc.

Như vậy, nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội, có thể tìm thuê văn phòng chia sẻ. Tuy nhiên, có được sẽ có mất. Bạn tối ưu được chi phí nhưng công ty bạn sẽ không tạo dựng được văn hóa doanh nghiệp, sự liên kết giữa các thành viên không cao.

Mách bạn cách tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Có nhiều cách để bạn tìm thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Dưới đây là 3 cách giúp doanh nghiệp bạn tìm kiếm nhanh chóng, uy tín và phù hợp.

Cách thứ nhất, đăng lên các trang mạng xã hội như website, facebook, zalo… để tìm sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Hoặc có thể tìm kiếm trực tiếp trên các website, mọi thông tin về văn phòng cho thuê đều được cung cấp đầy đủ, cụ thể.

Cách thứ hai, liên hệ đến môi giới, để tìm văn phòng cho thuê nhanh chóng. Cách này doanh nghiệp phải thông qua môi giới và phải trích một phần kinh phí trả cho họ. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ từ môi giới mà không cần phải mất thời gian đi tìm kiếm.

Cách thứ ba, tìm đến các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản để nhận được các phương án về dịch vụ thuê văn phòng giá rẻ.

Intracom Riverside – Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Ở Hà Nội, để tìm nơi cho thuê văn phòng giá rẻ không phải quá khó. Nhưng văn phòng giá rẻ mà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về: vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích… thì không phải là dễ. Intracom Riverside là tòa nhà văn phòng giá rẻ ở chân cầu Nhật Tân hoặc Nam Cường Building, Tòa nhà Sông Đà hay Intracom Duy Tân…đều là những văn phòng khá nổi trong giới thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Tại Intracom Riverside mức giá thuê đang được ưu đãi 50% chỉ từ 10$/m2/tháng. Doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây còn được hưởng nhiều tiện ích trọn gói đa dạng và chuyên nghiệp từ chủ đầu tư. Đặc biệt, tòa Intracom Riverside có chủ đầu tư là công ty Intracom Group – đơn vị uy tín trong giới bất động sản Việt Nam. Khi thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí tìm kiếm vì làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Các điều khoản trong hợp đồng công khai minh bạch, có công chứng nên rất an toàn, yên tâm khi thuê lâu dài.

Văn phòng cho thuê tại đây đảm bảo rộng rãi, thoải mái tạo tinh thần làm việc. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống điều hòa ổn định đảm bảo làm mát cho toàn văn phòng. Tòa nhà có hệ thống cửa cách âm chịu lực tốt. Kết hợp hệ thống thang máy tốc độ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân viên văn phòng. Tại đây cũng có hầm gửi xe quẹt thẻ, chỗ để xe phân chia khu vực rõ ràng, an ninh chất lượng phục vụ đảm bảo.

Trên đây là những thông tin giúp bạn và doanh nghiệp lựa chọn có nên thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội hay không. Để tìm hiểu và được hỗ trợ về văn phòng cho thuê giá rẻ, các bạn có thể tham khảo dự án cho thuê văn phòng tại tòa tháp A Intracom Riverside. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm lý tưởng làm việc cho mọi doanh nghiệp.

Thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội không khó. Nhưng làm sao để tìm được văn phòng phù hợp lại không hề dễ dàng. Hãy đầu tư công sức, bạn sẽ nhận lại “trái ngọt”. Chúc bạn thành công!

** Xem thêm: Cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm với nhiều ưu thế vượt trội Thị Trường

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ thuê văn phòng

    Bình luận