Tòa Nhà Văn Phòng Cho Thuê – Sự Lựa Chọn Của Nhiều Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp nào cũng cần có một không gian chuyên nghiệp để có điều kiện làm việc tốt nhất. Hiện nay, văn phòng không đơn giản là nơi làm việc, nó còn là bộ mặt của công ty, góp phần xây dựng thương hiệu. Vì thế, thay vì chọn nhà riêng, các công ty đều có xu hướng đặt văn phòng tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Vậy đâu là lý do hút khách của những cao ốc hiện đại?

Môi trường làm việc hiện đại, văn minh 

Một nơi làm việc chuyên nghiệp – Đó là ưu thế đầu tiên của tòa nhà văn phòng. Đây là những tòa nhà được xây dựng với mục đích cho thuê văn phòng. Những chức năng, hạ tầng kĩ thuật, trang thiết bị đều nhằm phục vụ cho nhân viên văn phòng. Chính vì vậy, điều kiện làm việc tại đây cũng thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn phát triển, nhất là về tầm nhìn dài hạn.

tòa nhà văn phòng cho thuê

Những tòa nhà văn phòng cho thuê thường được chủ đầu tư kiểm soát chất lượng cẩn thận, thiết kế mặt bằng phù hợp. Các yếu tố như: thang máy, phòng cháy chữa cháy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, hệ thống mạng điện thoại và internet…được trang bị đầy đủ, hiện đại. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích này, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc.

Thông thường, đối tượng của các tòa nhà cho thuê văn phòng cao cấp thường là các công ty, doanh nghiệp lớn, các công ty đa quốc gia. Đây là yếu tố tiên quyết để hình thành nên một cộng đồng làm việc văn minh. Bạn có thể tăng khả năng giao lưu, kết nối, và biết đâu sẽ gặp được đối tác, khách hàng của mình.

Những tòa nhà văn phòng thường tích hợp nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Bạn không chỉ có một nơi làm việc lý tưởng mà còn có không gian café, nhà hàng tiếp khách; hay phòng tập đa chức năng hiện đại đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe…Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất.

Tòa nhà văn phòng cho thuê thường ở vị trí đắc địa

Những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thường có vị trí đẹp, ở khu vực trung tâm, thuận tiện đi lại. Đây là một lợi thế lớn tạo thuận tiện cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển. Khi ở vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại, công ty bạn sẽ dễ dàng kết nối, tiếp cận khách hàng. Cùng với đó, việc thu hút lao động cũng dễ dàng hơn.

Nhiều tòa nhà văn phòng còn ở vị trí phong thủy tốt. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Họ không chỉ tìm văn phòng cho thuê sao cho hướng, bày trí hợp phong thủy. Mà phong thủy mảnh đất cũng rất quan trọng.

Như tại Đông Anh, tòa nhà văn phòng Intracom Riverside dù chưa hoàn thiện nhưng đã có nhiều doanh nghiệp thuê. Chưa nói đến các yếu tố về thiết kế, hạ tầng kĩ thuật thì vị trí của Intracom Riverside đã là một ưu thế lớn. Nằm bên bồi của dòng sông Hồng, ngay sát chân cầu Nhật Tân, dự án được đánh giá ở vị trí “quần long hội tụ’, “vượng khí sinh tài”. Những lợi thế từ vùng đất ven sông an yên, hưng thịnh luôn thu hút người mua chung cư cũng như thuê văn phòng tại dự án.

cho thuê tòa nhà văn phòng

Dịch vụ quản lý chất lượng, đảm bảo an ninh

Mỗi tòa nhà văn phòng cho thuê đều có ban quản lý tòa nhà. Ban quản lý sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành tòa nhà, nhận những ý kiến thắc mắc của các đơn vị thuê để hoàn thiện dịch vụ. Từ bảo vệ, lễ tân, dọn vệ sinh…đều được đảm bảo nhằm tạo điều kiệm tốt nhất cho khách thuê.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, ban quản lý tòa nhà thường sẽ giải đáp thắc mắc cũng như luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ phù hợp với giá thuê văn phòng hiện nay. Như vậy, các doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc tại đây.

Hơn nữa, các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp thường có hệ thống camera an ninh giám sát, chỗ để xe an toàn. Tài sản, phương tiện làm việc của công ty bạn sẽ được đảm bảo. Nhân viên làm việc cũng sẽ yên tâm hơn khi môi trường làm việc luôn ở mức an toàn cao.

Chọn tòa nhà văn phòng cho thuê – Chọn nâng tầm doanh nghiệp

Một lợi ích lớn khi bạn thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp đó là nâng tầm hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp bạn. Khi đối tác, khách hàng đến làm việc tại các tòa nhà chuyên nghiệp chắc chắn sẽ ấn tượng hơn. So với trụ sở văn phòng tại nhà riêng thì không gian hiện đại, sang trọng, dịch vụ tốt tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu thì thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyên nghiệp cũng là một sự đầu tư cho truyền thông thương hiệu, tạo sự uy tín với khách hàng. Lựa chọn tòa nhà văn phòng cho thuê hay thuê nhà riêng, chung cư làm văn phòng? Bài viết hi vọng đã cho các bạn câu trả lời thỏa đáng. Chúc bạn tìm được văn phòng ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận