Vị trí

Vị trí Intracom Riverside Vĩnh Ngọc – Vị trí vàng đắc địa

Intracom Riverside, ngay sát chân cầu Nhật Tân, nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh. Tuy nhiên không vì thế mà dự án mất đi giá trị chiến lược về vị trí khi nằm ở trục giao lộ từ Hà Nội đi đến sân bay Nội Bài. Từ vị trí của chung cư Intracom Riverside chỉ mất 10 phút đi qua cầu Nhật Tân là quý khách hàng có thể vào đến địa phận Hà Nội (Quận Tây Hồ).

 

vị trí intracom riverside

 

Vị trí Intracom Riverside là một vị trí thuận tiện giao thông. Đi đến các khu vực như Cầu Giấy, Mỹ Đình cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng thông qua các tuyến đường như Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, Xuân Đỉnh. Vì vậy, cư dân Intracom Riverside sẽ không cần phải lo lắng về thời gian khi cần vào nội thành.

Đi đến quận Tây Hồ chỉ mất 10 phút.
Cách chân cầu Nhật Tân 50 m.
Cách chân cầu Đông Trù 6 km.
Cách công viên Kim Quy 1 km.
Cách đường Hoàng Quốc Việt 20 phút đi xe.
Cách Phố Cổ 25 phút đi xe.

Vị trí Intracom Riverside – Bình yên bên bờ sông Hồng

Vị trí Intracom Riverside bên bờ sông Hồng còn tạo cho cư dân những giây phút thư giãn thoải mái. Buổi chiều bạn có thể thả hồn ngắm hoàng hôn trên sông. Buổi tối lại có thể nhâm nhi ly trà ngắm ánh đèn đầy màu sắc của cây cầu Nhật Tân. Nơi đây sẽ không còn những ồn ào, tấp nập như nơi nội thành đông đúc. Bạn sẽ được hít thở không khí trong lành, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Chung cư Intracom Riverside gắn kết khu vực đô thị hai bên sông Hồng và tạo lập hình ảnh Hà Nội với các khu thương mại, trung tâm y tế, giáo dục, giải trí,… đẳng cấp khu vực. Đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Intracom nhằm tiếp tục nâng cao dịch vụ và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản.