Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom tiền thân là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị 100% vốn nhà nước, hoạt động theo mô hình công ty cổ phần chính thức từ năm 2006. Với kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, cơ sở hạ tầng nhiều lĩnh vực bất động sản, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ,… có quy mô lớn và yêu cầu kĩ thuật cao, Intracom đã trở thành điểm đến được ưu tiên hàng đầu của các cư dân.

Là một công ty hoạt động đa ngành nghề, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom luôn phấn đấu hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. 15 năm phát triển, Intracom đã và đang tạo được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty Intracom đã đầu tư xây dựng các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của Thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Hiện nay, tại Hà Nội, dự án chung cư Intracom Riverside (hay còn gọi là Intracom 8) tại Vĩnh Ngọc, Đông Anh đang là một dự án bất động sản được quan tâm. Dự án này có vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, với vị trí nằm ngay sát chân cầu Nhật Tân – bờ Bắc sông Hồng. Vị trí đắc địa được coi là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án chung cư Intracom Riverside.

chủ đầu tư intracom

Bên cạnh đó, dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông được xây dựng trên diện tích 9.5 ha tại quận Bắc Từ Liêm, với quy mô 1000 giường bệnh, tổng mức đầu tư 800 triệu USD.

Tại Lào Cai, Intracom cũng đã đầu tư xây dựng các công trình thủy điện như: Nhà máy thủy điện Nậm Pung, nhà máy thủy điện Tà Lơi 3, Tà Lơi 2, tiến tới là các nhà máy thủy điện Pờ Hồ, Tà Lơi 1. Tại Thanh Hóa, Intracom cũng tiếp tục đầu tư nhà máy thủy điện Cẩm Thủy 1, tổng công suất lắp máy đạt gần 200MW, với điện lượng trung bình hàng năm 138 triệu kwh.

Không chỉ đầu tư dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom còn rất chú trọng vào các hoạt động xã hội. Intracom thường xuyên triển khai các hoạt động xã hội trong từng dự án của mình như xây dựng những mái ấm tình thương, trường học, các chương trình áo ấm cho các em nhỏ, các hoạt động hướng thiện, vui chơi, giao lưu văn hóa với địa phương nơi xây dựng dự án. Điều này đã mang lại những ấn tượng thân thiện của người dân khu vực đối với Intracom.

intracom

Với slogan “Tỏa sáng cùng đất nước”, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom muốn gửi gắm thông điệp: Intracom là ngôi sao trên bầu trời Việt. Intracom cam kết sẽ cùng các doanh nghiệp Việt góp phần khẳng định vị thế đất nước trong hội nhập toàn cầu. Không những thế Intracom còn hứa hẹn sẽ đem ánh sáng đến từng ngôi nhà Việt trên mọi miền đất nước của Tổ quốc, thắp sáng những giấc mơ Việt, tỏa sáng cùng năm châu.

Với định hướng kinh doanh và bản sắc thương hiệu của Intracom, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm trong việc hợp tác và song hành cùng Intracom phát triển trong tương lai.